ส่งข้อความ

AllTest Adenovirus Pneumoniae Antigen Lateral Flow Immunochromatographic Assays Rapid Test Cassette Swab

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AllTest
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: เทป (IAD-502)
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500
รายละเอียดการบรรจุ: 20 การทดสอบต่อชุด
สามารถในการผลิต: 100 ล้านต่อปี
รูปแบบ: เทปคาสเซ็ท ตัวอย่าง: ไม้กวาด
ขนาดชุด: 20T / ชุด Cut-Off: ดูส่วนแทรก
การเก็บรักษา: 2-30 ℃ ชั้นวางเวลา: 24 เดือน
แสงสูง:

ชุดทดสอบอย่างรวดเร็วการทดสอบวินิจฉัยการติดเชื้อ

,

diagnostic tests for infection

AllTest Adenovirus Antigen Lateral Flow Immunochromatographic Assay Swab Cassette ทดสอบอย่างรวดเร็ว

การใช้งาน:

Adenovirus Antigen Rapid Test Cassette (Swab) เป็น immunoassay chromatographic ที่รวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของ Adenovirus antigen ใน swab ที่เชื่อมต่อตา, swab ที่ลำคอและ swab ในจมูกเพื่อช่วยในการวินิจฉัยการติดเชื้อ adenovirus

รายละเอียด:

แม้ว่าจะมีไวรัสหลายชนิดที่สามารถทำให้เกิดการติดเชื้อในทางเดินหายใจส่วนล่างในเด็กและผู้ใหญ่ไข้หวัดใหญ่ A & B, ไวรัส syncytial ระบบทางเดินหายใจ (RSV), ไข้หวัดใหญ่สำหรับ 1, 2 และ 3 และ Adenovirus มักพบบ่อยที่สุด อาการของโรคระบบทางเดินหายใจที่เกิดจาก Adenovirus รวมถึงจากโรคไข้หวัดสู่ปอดบวม "โรคซาง" และโรคหลอดลมอักเสบ adenovirus 47 ชุดมีสาเหตุที่แตกต่างจากโรคตาแดงหลอดลมอักเสบปอดบวมท้องเสียและอาการอื่น ๆ ในหมู่พวกเขา, serotypes ของ 8, 14, 16, และ 17 ได้รับการแสดงที่จะทำให้เกิดโรคตาแดงในขณะที่ serotypes 7, 14, 21 ทำให้เกิดอาการระบบทางเดินหายใจ แอนติบอดีที่ใช้ในชุดทดสอบปัจจุบันนั้นมีปฏิกิริยาที่หลากหลายกับ adenovirus หลายชนิดรวมถึง serotypes 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 11, 14, 16, 17, 17, 19 และ 37 .

The Adenovirus Antigen Rapid Test Cassette (Swab) เป็น immunoassay chromatographic ที่รวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของ adenovirus ในเยื่อบุตา, เยื่อบุตาและลำคอจมูกโดยให้ผลลัพธ์ใน 15 นาที การทดสอบใช้แอนติบอดีจำเพาะสำหรับ adenovirus ในการตรวจจับ adenovirus จากตาพองตา conjunctive swab ที่ลำคอและ swab ตัวอย่างจมูก

วิธีใช้?

อนุญาตให้ทำการทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์สกัดเพื่อปรับสมดุลให้เข้ากับอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ

การตีความผล

(โปรดดูภาพประกอบด้านบน)

ข้อดี: * มีเส้นสีสองเส้นปรากฎขึ้น เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในพื้นที่ควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งควรอยู่ในพื้นที่ทดสอบ (T)

* หมายเหตุ: ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบ (T) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของ adenovirus ที่มีอยู่ในชิ้นงาน ดังนั้นเฉดสีแดงใด ๆ ในพื้นที่ทดสอบควรพิจารณาเป็นค่าบวก

ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C) ไม่มีเส้นสีแดงหรือสีชมพูปรากฏในพื้นที่ทดสอบ (T)

ไม่ถูกต้อง: สายควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615857153722

WhatsApp : +8613989889852