ติดต่อเรา
Selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13989889852

WhatsApp : +8613989889852

สายการผลิต
  • การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต
  • การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต
  • การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต

เราเป็นทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมนี้

 

พนักงานของเราส่วนใหญ่เคยทำงานในบริษัททดสอบอย่างรวดเร็วที่มีชื่อเสียง --ACON/ABON(Alere) รวมถึงผู้จัดการทั่วไปของเรา รองประธาน RD รองประธานฝ่ายการตลาด ผู้จัดการคุณภาพ และแม้แต่พนักงานสายผลิตภัณฑ์เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนให้คุณประสบความสำเร็จในตลาดมากขึ้นเราจะรับประกันคุณภาพที่สม่ำเสมอ อุปทานที่มั่นคง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและราคาที่แข่งขันได้

 

เรามีความสามารถด้าน RD ที่แข็งแกร่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาความได้เปรียบของตลาด

 

ขณะนี้เรามีพนักงานประมาณ 200 คน และพื้นที่ก่อสร้างทั้งหมดประมาณ 6000 ตร.ม.สำหรับทีมรีเอเจนต์ชีวภาพของเรา เรามีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีชีวภาพ รวมถึง 10 คนที่มีประสบการณ์การวิจัยหลังปริญญาเอก 2 คนจบปริญญาเอก และ 6 คนจบปริญญาโททีมนี้มีความสามารถในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งปัจจุบันบริษัทเป็นเจ้าของสิทธิบัตรระดับประเทศกว่า 10 ฉบับเราใช้ระบบการวิจัยการควบคุมการออกแบบเพื่อให้การวิจัยเบื้องต้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นและใช้ระบบการจัดการคุณภาพ ISO สร้างระบบการจัดการคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐานสูงปัจจุบันบริษัทมีห้องปฏิบัติการวิจัยหนึ่งแห่ง แพลตฟอร์มการพัฒนาและวิจัยโมโนโคลนัลแอนติบอดีสำหรับหนู 1 แห่ง แพลตฟอร์มการพัฒนาและวิจัยโพลีโคลนอลแอนติบอดีสำหรับกระต่าย 1 แห่ง โรงเพาะพันธุ์แพะ 1 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่ 500, 600, 200, 1000 ตร.ม. ตามลำดับ

 

สำหรับวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ เรามีโรงงานที่ทันสมัยพร้อมใบรับรอง CE และใบรับรอง ISO13485วัสดุสิ้นเปลืองได้ถูกส่งไปยังตลาดทั่วโลกและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาด

 

OEM/ODM
  • ห้องปฏิบัติการ 1
  • ห้องปฏิบัติการ 2

เรามีความรู้ความชำนาญ ความสามารถเพียงพอ และทีมงานมืออาชีพเพื่อตอบสนองความต้องการ OEM และ ODM ต่างๆ ของคุณ

วิจัยและพัฒนา
  • สำนักงาน กถ.1
  • RD Office02

เรามีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีชีวภาพจำนวน 10 คน ที่มีประสบการณ์การวิจัยหลังปริญญาเอก 2 คน จบปริญญาเอก และ 35 คน จบปริญญาโททีมนี้มีความสามารถในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งปัจจุบันบริษัทเป็นเจ้าของสิทธิบัตรระดับประเทศกว่า 10 ฉบับ

 

เราใช้ระบบการวิจัยการควบคุมการออกแบบเพื่อให้การวิจัยเบื้องต้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นและใช้ระบบการจัดการคุณภาพ ISO สร้างระบบการจัดการคุณภาพการผลิตที่มีมาตรฐานสูงปัจจุบันบริษัทมีห้องปฏิบัติการวิจัยหนึ่งแห่ง แพลตฟอร์มการพัฒนาและวิจัยโมโนโคลนัลแอนติบอดีสำหรับหนู 1 แห่ง แพลตฟอร์มการพัฒนาและวิจัยโพลีโคลนอลแอนติบอดีสำหรับกระต่าย 1 แห่ง โรงเพาะพันธุ์แพะ 1 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่ 500, 600, 200, 1000 ตร.ม. ตามลำดับ