วินิจฉัย CE HCV Rapid Test Kits ใน 10 นาที, HCV Blood Test Kit

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AllTest
ได้รับการรับรอง: CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น: IHC-402
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: N/A
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 25cassette / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 2-4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: งาน ex
สามารถในการผลิต: ทดสอบ 10 M / เดือน
รูป: เทปคาสเซ็ท ตัวอย่าง: เซรั่ม / พลาสม่า
ความถูกต้อง: 99.5% ใบรับรอง: ISO13485, CE
การเก็บรักษา: 2-30 ℃ ชั้นวางเวลา: 24 เดือน
แสงสูง:

ชุดทดสอบอย่างรวดเร็วการทดสอบวินิจฉัยโรคติดเชื้อ

,

infectious disease diagnostic tests

การประยุกต์ใช้:

HCV Rapid Test Cassette (เลือดทั้งหมด / เซรั่ม / พลาสม่า) เป็น immunoassay chromatographic อย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของแอนติบอดีต่อไวรัสตับอักเสบซีไวรัสในเลือดซีรั่มหรือพลาสม่า

รายละเอียด:

ไวรัสตับอักเสบซี (HCV) เป็นไวรัส RNA ขนาดเล็กที่หุ้มห่อและมีความรู้สึกด้านบวก HCV เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสาเหตุหลักของการแพร่เชื้อไวรัสตับอักเสบชนิด non-A และ non-B แอนติบอดีต่อไวรัสตับอักเสบซีพบได้ในผู้ป่วยกว่า 80% ที่มีการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบชนิด non-A และ non-B วิธีการแบบดั้งเดิมล้มเหลวในการแยกเชื้อไวรัสในการเพาะเลี้ยงเซลล์หรือเห็นภาพด้วยกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอน การโคลนจีโนมของไวรัสทำให้สามารถพัฒนาวิธีตรวจทางเซรุ่มวิทยาที่ใช้แอนติเจน recombinant เมื่อเทียบกับ HCV EIAs รุ่นแรกที่ใช้สารรีคอมบิแนนท์แอนติเจนเดี่ยวแอนติเจนหลายตัวที่ใช้โปรตีนรีคอมบิแนนต์และ / หรือเปปไทด์สังเคราะห์ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในการทดสอบทางเซรุ่มวิทยาใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดปฏิกิริยาข้าม
HCV Rapid Test Cassette (เลือดครบวงจร / ซีรัม / พลาสมา) เป็นการทดสอบอย่างรวดเร็วเพื่อตรวจสอบการมีอยู่ของแอนติบอดีต่อไวรัสตับอักเสบซีในเลือดตัวอย่างซีรัมหรือพลาสมา การทดสอบใช้คอลลอยด์ทองคำคอนจูเกตและโปรตีน HCV recombinant เพื่อเลือกตรวจหาแอนติบอดีต่อ HCV ในเลือดซีรัมหรือพลาสมา โปรตีน HCV ของ recombinant ที่ใช้ในชุดทดสอบนั้นถูกเข้ารหัสโดยยีนสำหรับโครงสร้างเชิงโครงสร้าง (นิวคลีโอแคปซิด) และโปรตีนที่ไม่มีโครงสร้าง

วิธีใช้?

อนุญาตให้ตลับทดสอบตัวอย่างและ / หรือตัวควบคุมปรับสมดุลให้เท่ากับอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ
1. นำกระเป๋าไปไว้ที่อุณหภูมิห้องก่อนเปิด นำตลับทดสอบออกจากซองที่ปิดผนึกและใช้งานโดยเร็วที่สุด ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะได้รับหากทำการทดสอบภายในหนึ่งชั่วโมง
2. วางกลักกระดาษไว้บนพื้นผิวที่สะอาดและระดับ
สำหรับตัวอย่างซีรัมหรือพลาสมา: จับหยดหยดในแนวตั้งและส่งซีรัมหรือพลาสมา 1 หยด (ประมาณ 25 ไมโครลิตร) ไปยังพื้นที่ตัวอย่างจากนั้นเพิ่มบัฟเฟอร์ 2 หยด (ประมาณ 80 ไมโครลิตร) แล้วเริ่มจับเวลาดูภาพประกอบด้านล่าง
สำหรับ Venipuncture Whole Blood ตัวอย่าง: จับหยดน้ำในแนวตั้งและถ่ายเลือด 2 หยด (ประมาณ 50 μl) ไปยังพื้นที่ตัวอย่างจากนั้นเพิ่มบัฟเฟอร์ 2 หยด (ประมาณ 80 μl) แล้วเริ่มจับเวลา ดูภาพประกอบด้านล่าง
สำหรับตัวอย่างเลือด Fingerstick:
·ในการใช้หลอดเส้นเลือดฝอย: เติมหลอดเส้นเลือดฝอยและถ่ายโอนเลือดเต็มนิ้วประมาณ 50 ไมโครลิตรไปยังพื้นที่ตัวอย่างของตลับทดสอบจากนั้นเพิ่มบัฟเฟอร์ขนาด 2 หยด (ประมาณ 80 ไมโครลิตร) และเริ่มจับเวลา ดูภาพประกอบด้านล่าง

3. รอให้เส้นสีปรากฏขึ้น ควรอ่านผลการทดสอบภายใน 10 นาที อย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที
หมายเหตุ: แนะนำว่าอย่าใช้บัฟเฟอร์เกิน 30 วันหลังจากเปิดขวด

การตีความผล
(โปรดดูภาพประกอบด้านบน)
ข้อดี: * มีเส้นสีสองเส้นปรากฎขึ้น เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในเขตการควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งควรอยู่ในพื้นที่ทดสอบ (T)
* หมายเหตุ: ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบ (T) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของแอนติบอดี HCV ที่มีอยู่ในชิ้นงาน ดังนั้นเฉดสีแดงใด ๆ ในพื้นที่ทดสอบควรถูกพิจารณาเป็นค่าบวก
ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในส่วนควบคุม (C) ไม่มีเส้นสีแดงหรือสีชมพูปรากฏในพื้นที่ทดสอบ (T)
ไม่ถูกต้อง: สายควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทำการทดสอบซ้ำด้วยตลับทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

แมว. เลขที่ รายละเอียดสินค้า ตัวอย่าง รูป ขนาดชุด Cut-Off สถานะ
IHC-402 HCV Rapid Test Cassette WB / S / P เทปคาสเซ็ท 40 T ดูส่วนแทรก Non-CE

รายละเอียดการติดต่อ
selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615857153722

WhatsApp : +8613989889852