COVID-19 ไข้หวัดใหญ่ A+B RSV Adenovirus Antigen Combo Rapid Test

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: AllTest
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: IRT-545
รายละเอียดการบรรจุ: 20 T
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
ตัวอย่าง: ไม้กวาดช่องจมูก รูปแบบ: เทปคาสเซ็ท
เวลา: 15 นาที สี: สีน้ำเงิน
แบบอย่าง: IRT-545 ใบรับรอง: ซี
แสงสูง:

การทดสอบอย่างรวดเร็วของ Nasopharyngeal Swab Antigen Combo

,

Adenovirus Antigen Combo Rapid Test

 

SARS-CoV-2/ไข้หวัดใหญ่ A+B/RSV/Adenovirus Antigen Combo Rapid Test (Nasopharyngeal Swab)

 

หลักการ โครมาโตกราฟี Immunoassay
รูปแบบ เทปคาสเซ็ท
ตัวอย่าง ผ้าเช็ดจมูก
ใบรับรอง CE
เวลาอ่านหนังสือ 15 นาที
หีบห่อ 20 ตัน
อุณหภูมิในการจัดเก็บ 2-30°C
อายุการเก็บรักษา 2 ปี

 

SARS-CoV-2/Influenza A+B/RSV/Adenovirus Antigen Combo Rapid Test (Nasopharyngeal Swab) เป็นการตรวจด้วยวิธีโครมาโตกราฟีแบบรวดเร็วสำหรับการตรวจหาคุณภาพของโปรตีน SARS-CoV-2 Nucleocapsid, ไข้หวัดใหญ่ A, ไข้หวัดใหญ่ B, Respiratory Syncytial Virus (RSV) และแอนติเจน Adenovirus มีอยู่ในช่องจมูกของมนุษย์สำหรับมืออาชีพในการวินิจฉัยโรคใช้เท่านั้น
 
ตั้งใจใช้
 
SARS-CoV-2/Influenza A+B/RSV/Adenovirus Antigen Combo Rapid Test (Nasopharyngeal Swab) เป็นการตรวจด้วยวิธีโครมาโตกราฟีแบบรวดเร็วสำหรับการตรวจหาคุณภาพของโปรตีน SARS-CoV-2 Nucleocapsid, ไข้หวัดใหญ่ A, ไข้หวัดใหญ่ B, Respiratory Syncytial Virus (RSV) และแอนติเจน Adenovirus ในตัวอย่างเนื้อเยื่อโพรงจมูกจากบุคคลที่สงสัยว่าติดเชื้อ SARS-CoV-2/Influenza/RSV/Adenovirus ร่วมกับการนำเสนอทางคลินิกและผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการอื่นๆ
 
ผลลัพธ์สำหรับการตรวจหา SARS-CoV-2, Influenza A+B, RSV และ Adenovirus antigensโดยทั่วไปจะตรวจพบแอนติเจนในสิ่งส่งตรวจทางเดินหายใจส่วนบนในช่วงระยะเฉียบพลันของการติดเชื้อผลบวกบ่งชี้ว่ามีแอนติเจนของไวรัส แต่ความสัมพันธ์ทางคลินิกกับประวัติผู้ป่วยและข้อมูลการวินิจฉัยอื่นๆ เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อระบุสถานะการติดเชื้อผลลัพธ์ที่เป็นบวกไม่ได้แยกแยะการติดเชื้อแบคทีเรีย/ไวรัสอื่นๆสารที่ตรวจพบอาจไม่ใช่สาเหตุของโรคที่แน่ชัด
 
ผลลัพธ์เชิงลบไม่ได้ขัดขวางการติดเชื้อ SARS-CoV-2/Influenza A+B/RSV/Adenovirus และไม่ควรใช้เป็นพื้นฐานเพียงอย่างเดียวสำหรับการตัดสินใจในการรักษาหรือการจัดการผู้ป่วยผลลัพธ์เชิงลบควรถือเป็นการสันนิษฐานและยืนยันด้วยการทดสอบระดับโมเลกุล หากจำเป็นสำหรับการจัดการผู้ป่วยควรพิจารณาผลลัพธ์เชิงลบในบริบทของการรับสัมผัสล่าสุดของผู้ป่วย ประวัติ และการแสดงอาการและอาการแสดงทางคลินิกที่สอดคล้องกับ SARS-CoV-2, Influenza A+B, RSV และ Adenovirus
 
รีเอเจนต์
 
การทดสอบประกอบด้วย anti-SARS-CoV-2, anti-Influenza A, anti-Influenza B, anti-RSV และ anti-Adenovirus เป็นสารดักจับ, anti-SARS-CoV-2, anti-Influenza A, anti-Influenza B , anti-RSV และ anti-Adenovirus เป็นรีเอเจนต์การตรวจจับ
 
การรวบรวม การขนส่ง และการจัดเก็บตัวอย่าง
 
การเก็บตัวอย่าง
1. ใส่ผ้าเช็ดทำความสะอาดเข้าไปในรูจมูกของผู้ป่วยโดยไปถึงพื้นผิวของช่องจมูกหลัง
2. เช็ดให้ทั่วพื้นผิวของช่องจมูกส่วนหลัง 5-10 ครั้ง
3. ดึงผ้าเช็ดทำความสะอาดออกจากโพรงจมูกและหลีกเลี่ยงปริมาณที่มากเกินไปและน้ำมูกไหลออกทางจมูกที่มีความหนืดสูง
 
COVID-19 ไข้หวัดใหญ่ A+B RSV Adenovirus Antigen Combo Rapid Test 0
 
การขนส่งและการเก็บรักษาตัวอย่าง
ตัวอย่างควรได้รับการทดสอบโดยเร็วที่สุดหลังจากรวบรวมหากไม่ได้แปรรูปไม้กวาดในทันที ขอแนะนำอย่างยิ่งให้วางตัวอย่างไม้กวาดลงในหลอดพลาสติกที่แห้ง ปลอดเชื้อ และปิดผนึกอย่างแน่นหนาสำหรับการจัดเก็บตัวอย่างไม้กวาดในสภาพแห้งและปลอดเชื้อจะคงตัวได้นานถึง 24 ชั่วโมงที่ 2-8 °C
 
[แนวทางการใช้งาน]
 
ปล่อยให้การทดสอบ ดึงตัวอย่าง และ/หรือส่วนควบคุมมาปรับสมดุลให้เท่ากับอุณหภูมิห้อง (15-30 °C) ก่อนการทดสอบ
1. นำตลับทดสอบออกจากซองฟอยล์ที่ปิดสนิทแล้วใช้ภายในหนึ่งชั่วโมงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำการทดสอบทันทีหลังจากเปิดซองฟอยล์
 
2. พลิกหลอดเก็บตัวอย่างและเพิ่มตัวอย่างที่สกัดแล้ว 3 หยดในแต่ละหลุมของตัวอย่าง (S) ตามลำดับ จากนั้นเริ่มจับเวลา
 
3. รอให้เส้นสีปรากฏขึ้นอ่านผลนาทีที่ 15อย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที
 
COVID-19 ไข้หวัดใหญ่ A+B RSV Adenovirus Antigen Combo Rapid Test 1
 
SARS-CoV-2/RSV/Adenovirus ข้อดี:* เส้นสีสองเส้นปรากฏขึ้นในหน้าต่าง SARS-CoV-2/RSV/Adenovirusเส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งควรอยู่ในขอบเขตทดสอบ (T)ผลบวกในพื้นที่ทดสอบบ่งชี้การตรวจพบแอนติเจน SARS-CoV-2/RSV/Adenovirus ในตัวอย่าง
 
ไข้หวัดใหญ่ ข้อดี:* เส้นสีสองเส้นปรากฏขึ้นในหน้าต่าง FLUเส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งควรอยู่ในขอบเขตของไข้หวัดใหญ่ A (A)ผลบวกในภูมิภาคไข้หวัดใหญ่ A บ่งชี้ว่าตรวจพบแอนติเจนของไข้หวัดใหญ่ใน
ตัวอย่าง
 
ไข้หวัดใหญ่ B ข้อดี:* เส้นสีสองเส้นปรากฏขึ้นในหน้าต่าง FLUเส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งควรอยู่ในขอบเขตของไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์บี (B)ผลบวกในบริเวณไข้หวัดใหญ่ B บ่งชี้ว่าตรวจพบแอนติเจนของไข้หวัดใหญ่ใน
ตัวอย่าง
 
ไข้หวัดใหญ่ A และไข้หวัดใหญ่ B ข้อดี:* เส้นสามสีปรากฏขึ้นในหน้าต่าง FLUเส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตควบคุม (C) และเส้นสีสองเส้นควรอยู่ในขอบเขตของไข้หวัดใหญ่ A (A) และบริเวณไข้หวัดใหญ่ B (B)ผลบวกในบริเวณไข้หวัดใหญ่ A และบริเวณไข้หวัดใหญ่ B บ่งชี้ว่าตรวจพบแอนติเจนของไข้หวัดใหญ่ A และแอนติเจนของไข้หวัดใหญ่ B ในตัวอย่าง
 
*หมายเหตุ: ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบ (T) จะแปรผันตามปริมาณของแอนติเจน SARS-CoV-2, แอนติเจนของไข้หวัดใหญ่ A และ/หรือ B, แอนติเจน RSV, แอนติเจนของ Adenovirus ที่มีอยู่ในตัวอย่างดังนั้นเฉดสีใดๆ ในพื้นที่ทดสอบ (T/B/A) ควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นบวก
 
ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C)ไม่มีเส้นสีปรากฏชัดเจนในพื้นที่ทดสอบ (T/B/A)
 
ไม่ถูกต้อง: บรรทัดควบคุมไม่ปรากฏขึ้นปริมาณชิ้นงานทดสอบไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุมทบทวนขั้นตอนและทำการทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่หากปัญหายังคงอยู่ ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อผู้จัดจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615857153722

WhatsApp : +8613989889852