2019-nCoV-2 การทดสอบ IgG / IgM (COVID-19)

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AllTest
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: INCP-402 / INCP-402S
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: N/A
รายละเอียดการบรรจุ: 10T / 25 T
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สี: สีฟ้า ตัวอย่าง: เลือดครบส่วน/เซรั่ม/พลาสมา, ตัวอย่างเลือดครบส่วนจากนิ้วชี้
ตัดออก: ดูส่วนแทรก พื้นที่จัดเก็บ: 2-30°C
ใบรับรอง: CE, ISO13485 รูปแบบ: เทปคาสเซ็ท
แสงสูง:

การทดสอบแอนติเจนของ IgM Pcr

,

การทดสอบแอนติเจนของ IgG Pcr

,

การทดสอบแอนติเจน 2019-NCoV Pcr

 

การทดสอบอย่างรวดเร็วทำให้ตัวอย่างเลือดครบส่วน/เซรั่ม/พลาสมาด้วยเครื่องหมาย CE

 

2019-nCoV-2 IgG/IgM Rapid Test Cassette เป็นอิมมูโนแอสเซย์โครมาโตกราฟีแบบโฟลว์ด้านข้างสำหรับการตรวจจับเชิงคุณภาพของแอนติบอดี IgG และ IgM ถึง 2019-nCoV-2 ในเลือดครบส่วนของมนุษย์ ตัวอย่างซีรัม หรือพลาสมา และในตัวอย่างเลือดครบส่วนด้วยนิ้วก้อย .

 

【สรุป】
ต้นเดือนมกราคม 2020 ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (2019-nCoV) ถูกระบุว่าเป็นเชื้อที่ทำให้เกิดการระบาดของโรคปอดบวมจากไวรัสในอู่ฮั่น ประเทศจีน ซึ่งผู้ป่วยรายแรกเริ่มมีอาการในเดือนธันวาคม 2019
ไวรัสโคโรน่าเป็นไวรัสอาร์เอ็นเอที่ห่อหุ้มไว้ซึ่งแพร่กระจายในวงกว้างในหมู่มนุษย์ สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมอื่นๆ และนก และทำให้เกิดโรคระบบทางเดินหายใจ ลำไส้ ตับ และระบบประสาท2 เป็นที่ทราบกันว่าโคโรนาไวรัสหกชนิดทำให้เกิดโรคในมนุษย์3 ไวรัส 4 ตัว — 229E, OC43, NL63 และ HKU1 — เป็นที่แพร่หลายและมักทำให้เกิดอาการหวัดในผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่องอีก 2 สายพันธุ์ ได้แก่ coronavirus โรคระบบทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง (SARS-COV) และ coronavirus กลุ่มอาการระบบทางเดินหายใจในตะวันออกกลาง (MERS-COV) ซึ่งเป็นโรคจากสัตว์สู่คนและเชื่อมโยงกับการเจ็บป่วยที่อาจทำให้เสียชีวิตได้ในบางครั้ง
Coronaviruses เป็นสัตว์ที่ถ่ายทอดจากสัตว์สู่คน หมายความว่าพวกมันติดต่อระหว่างสัตว์และคนสัญญาณทั่วไปของการติดเชื้อ ได้แก่ อาการระบบทางเดินหายใจ มีไข้ ไอ หายใจลำบาก และหายใจลำบากในกรณีที่รุนแรงกว่านั้น การติดเชื้ออาจทำให้เกิดโรคปอดบวม โรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง ไตวาย และถึงกับเสียชีวิตได้
คำแนะนำมาตรฐานในการป้องกันการแพร่กระจายของการติดเชื้อ ได้แก่ ล้างมือเป็นประจำ ปิดปากและจมูกเมื่อไอและจาม ปรุงเนื้อสัตว์และไข่ให้สะอาดหลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกับบุคคลที่แสดงอาการของโรคระบบทางเดินหายใจ เช่น ไอและจาม

【ทิศทางการใช้งาน】
ปล่อยให้การทดสอบ ชิ้นงานทดสอบ บัฟเฟอร์ และ/หรือส่วนควบคุมมีอุณหภูมิห้อง (15-30°C) ก่อนการทดสอบ
1. นำตลับทดสอบออกจากซองฟอยล์และใช้งานภายในหนึ่งชั่วโมงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำการทดสอบทันทีหลังจากเปิดซองฟอยล์
2. วางกลักกระดาษบนพื้นผิวที่สะอาดและได้ระดับ
สำหรับตัวอย่างเซรั่มหรือพลาสมา:
วิธีใช้หยด: ถือหลอดหยดในแนวตั้ง วาดชิ้นงานทดสอบไปที่เส้นเติม
(ประมาณ 10 ไมโครลิตร) แล้วย้ายตัวอย่างไปยังบ่อตัวอย่าง (S) จากนั้นเติมบัฟเฟอร์ 2 หยด (ประมาณ 80 uL) แล้วเริ่มจับเวลา
การใช้ปิเปต: ในการถ่ายโอนตัวอย่าง 10 uL ไปยังบ่อตัวอย่าง (S) จากนั้นให้เติมบัฟเฟอร์ 2 หยด (ประมาณ 80 uL) แล้วเริ่มจับเวลา
สำหรับตัวอย่างเลือดครบส่วน Venipuncture:
วิธีใช้หยด:ถือหลอดหยดในแนวตั้ง ดึงชิ้นงานทดสอบเหนือเส้นเติมประมาณ 1 ซม. และย้ายชิ้นงานทดสอบ 1 หยดเต็ม (ประมาณ 20 ไมโครลิตร) ไปยังบ่อน้ำตัวอย่าง (S)จากนั้นเติมบัฟเฟอร์ 2 หยด (ประมาณ 80 ไมโครลิตร) แล้วเริ่มจับเวลา
การใช้ปิเปต: ในการถ่ายโอนเลือดครบส่วน 20 uL ไปยังบ่อตัวอย่าง (S) จากนั้นให้เติมบัฟเฟอร์ 2 หยด (ประมาณ 80 uL) แล้วเริ่มจับเวลา

2019-nCoV-2 การทดสอบ IgG / IgM (COVID-19) 0


สำหรับตัวอย่างเลือดครบส่วนด้วยนิ้วก้อย:
วิธีใช้หยด:ถือหลอดหยดในแนวตั้ง ดึงชิ้นงานทดสอบเหนือเส้นเติมประมาณ 1 ซม. และย้ายชิ้นงานทดสอบ 1 หยดเต็ม (ประมาณ 20 ไมโครลิตร) ไปยังบ่อน้ำตัวอย่าง (S)จากนั้นเติมบัฟเฟอร์ 2 หยด (ประมาณ 80 ไมโครลิตร) แล้วเริ่มจับเวลา
การใช้หลอดเส้นเลือดฝอย:เติมหลอดเส้นเลือดฝอยและถ่ายโอนตัวอย่างเลือดครบส่วนด้วยนิ้วชี้ประมาณ 20 ไมโครลิตรไปยังบ่อตัวอย่าง (S) ของตลับทดสอบ จากนั้นเติมบัฟเฟอร์ 2 หยด (ประมาณ 80 uL) แล้วเริ่มจับเวลาดูภาพประกอบด้านล่าง
3. รอให้เส้นสีปรากฏขึ้นอ่านผล 10 นาทีอย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที
บันทึก: ขอแนะนำว่าอย่าใช้บัฟเฟอร์เกิน 6 เดือนหลังจากเปิดขวด

2019-nCoV-2 การทดสอบ IgG / IgM (COVID-19) 1

 

การตีความผลลัพธ์

IgG เป็นบวก:* เส้นสองสีปรากฏขึ้นเส้นสีหนึ่งเส้นควรปรากฏในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) เสมอ และอีกเส้นหนึ่งควรอยู่ในขอบเขตของเส้น IgG

IgM บวก:* เส้นสองสีปรากฏขึ้นเส้นสีหนึ่งเส้นควรปรากฏในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) เสมอ และอีกเส้นหนึ่งควรอยู่ในขอบเขตของเส้น IgM

IgG และ IgM บวก:* เส้นสามสีปรากฏขึ้นเส้นสีหนึ่งเส้นควรปรากฏในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) เสมอ และเส้นทดสอบสองเส้นควรอยู่ในขอบเขตของเส้น IgG และขอบเขตของเส้น IgM

*บันทึก: ความเข้มของสีในบริเวณเส้นทดสอบอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ

ความเข้มข้นของแอนติบอดี 2019-nCoV ที่มีอยู่ในตัวอย่างดังนั้นเฉดสีใด ๆ ในพื้นที่ทดสอบควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นบวก

เชิงลบ:เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C)ไม่มีบรรทัดปรากฏขึ้นในภูมิภาค IgG และภูมิภาค IgM

ไม่ถูกต้อง: สายควบคุมไม่ปรากฏขึ้นปริมาณชิ้นงานทดสอบไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุมทบทวนขั้นตอนและทำการทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่หากปัญหายังคงอยู่ ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อผู้จัดจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

 

2019-nCoV-2 การทดสอบ IgG / IgM (COVID-19) 2

 

รายละเอียดการติดต่อ
selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615857153722

WhatsApp : +8613989889852