ส่งข้อความ

ได้รับการรับรองจาก Glycated ฮีโมโกลบิน (HbA 1c) ตรวจเลือดอย่างรวดเร็ว

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AllTest
ได้รับการรับรอง: CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น: เทป (OFE-402)
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: N/A
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 25 การทดสอบ / ชุดกล่อง 50 ชุดกล่อง / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 2-4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: งาน ex
สามารถในการผลิต: ทดสอบ 10 M / เดือน
รูป: เทปคาสเซ็ท ตัวอย่าง: เลือดทั้งหมด
ลักษณะการทำงาน: ความไวสูงและความจำเพาะง่ายง่ายรวดเร็วและแม่นยำ การเก็บรักษา: 2-30 ℃
เลอ: พร้อมใช้งาน ใบรับรอง: CE
แสงสูง:

One Step Rapid Test ชุดทดสอบที่บ้าน

,

home testing kits

Glycated ฮีโมโกลบิน (HbA 1c ) การทดสอบอย่างรวดเร็วในเลือด ครบวงจร ด้วยการรับรอง CE

การใช้งาน:

HbA1c Rapid Test Cassette (Whole Blood) เป็น immunoassay chromatographic ที่รวดเร็วสำหรับการประเมินแบบกึ่งปริมาณของ HbA1c ของมนุษย์ในเลือดทั้งหมดเพื่อช่วยในการเฝ้าระวังโรคเบาหวาน

รายละเอียด:

Glycated ฮีโมโกลบิน (ฮีโมโกลบิน A1c, HbA 1c, A1C หรือ Hb 1c; บางครั้งเรียกว่า Hb1c หรือ HGBA1C) เป็นรูปแบบของเฮโมโกลบินที่วัดส่วนใหญ่เพื่อระบุความเข้มข้นของน้ำตาลกลูโคสในพลาสมาเฉลี่ยสามเดือน การทดสอบนั้น จำกัด อยู่ที่ค่าเฉลี่ยสามเดือนเนื่องจากอายุของเซลล์เม็ดเลือดแดงคือสี่เดือน (120 วัน)
อย่างไรก็ตามเนื่องจากเซลล์เม็ดเลือดแดงไม่ได้รับการสลายทั้งหมดในเวลาเดียวกัน HbA1c จึงถูกวัดอย่าง จำกัด เป็นเวลาสามเดือน มันถูกสร้างขึ้นในเส้นทาง glycation ที่ไม่ใช่เอนไซม์โดยการสัมผัสของฮีโมโกลบินกับระดับน้ำตาลในเลือด
HbA 1c เป็นการวัดส่วนประกอบของเบต้า -N-1-deoxy fructosyl ของเฮโมโกลบิน 1 ต้นกำเนิดของการตั้งชื่อนั้นมาจากเฮโมโกลบินชนิด A ที่ถูกแยกออกจากโครมาโตกราฟีแลกเปลี่ยนไอออนบวก ส่วนแรกที่แยกออกมาอาจถือว่าเป็นฮีโมโกลบินบริสุทธิ์ A ถูกกำหนดให้เป็น HbA 0 โดยเศษส่วนต่อไปนี้ได้รับการกำหนด HbA 1a, HbA 1b และ HbA 1c ตามลำดับของการชะล้าง ในเวลาต่อมามีเศษส่วนย่อยจำนวนมากขึ้นเนื่องจากเทคนิคการแยกได้พัฒนาขึ้น 2 ระดับปกติของกลูโคสจะสร้างปริมาณฮีโมโกลบินในเลือดปกติ เมื่อปริมาณกลูโคสในพลาสมาโดยเฉลี่ยเพิ่มขึ้นส่วนของฮีโมโกลบิน glycated จะเพิ่มขึ้นตามวิธีที่คาดการณ์ได้ สิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้ว่าน้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้นและควรดำเนินการ
ในผู้ป่วยโรคเบาหวานปริมาณฮีโมโกลบิน glycated ที่สูงขึ้นซึ่งบ่งชี้ว่าการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดไม่ดีนักมีความสัมพันธ์กับโรคหัวใจและหลอดเลือดโรคไตโรคไตโรคระบบประสาทและจอประสาทตา การทดลองกับกลุ่มผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 1 พบว่าการตรวจสอบโดยผู้ดูแลของ HbA 1c นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในการรักษาโรคเบาหวานและการปรับปรุงการควบคุมการเผาผลาญเมื่อเทียบกับการตรวจสอบเพียงเลือดหรือกลูโคสในปัสสาวะ อย่างไรก็ตามการทดลองที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตรวจสอบว่าการลด HbA 1c ต่ำกว่าปกติ 6% โดยใช้อินซูลินและ sulfonylureas เป็นหลัก (ทั้งที่รู้จักกันว่าขับน้ำตาลในเลือดต่ำเกินไปง่าย) จะลดอัตราการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในโรคเบาหวานชนิดที่ 2 การพิจารณาคดีสิ้นสุดลงก่อนเวลา 4 ผลลัพธ์เชิงลบอาจเป็นผลมาจากวิธีการรักษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งอินซูลินและซัลโฟนิลยูเรียซึ่งใช้ในกลุ่มการรักษาแบบ "เข้มข้น" แทนที่จะใช้ LCHF (อาหารไขมันต่ำคาร์โบไฮเดรตสูง), analog analog GlP-1 & SGLT-2, ไม่มีสิ่งใดที่มีปัญหาเหล่านี้และอัตราการตายของหัวใจและหลอดเลือดลดลง


วิธีใช้?


นำการทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์และ / หรือการควบคุมไปที่อุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการใช้งาน
1. นำตลับทดสอบออกจากซองที่ปิดผนึกและวางไว้บนพื้นผิวที่เรียบและสะอาด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรทำการทดสอบภายในหนึ่งชั่วโมง
2. เปิดหลอดโดยตัวอย่างที่เจือจาง ถ่ายโอนตัวอย่างที่เจือจาง 3 หยด (ประมาณ 120 μl) ไปยังตัวอย่างที่ดี เริ่มจับเวลา
3. รอให้เส้นสีปรากฏขึ้น ควรอ่านผลได้ภายใน 10 นาที อย่าตีความผลลัพธ์ภายใน 20 นาที

การตีความผล

(โปรดดูภาพประกอบด้านบน)


ข้อดี: * ปรากฏสองบรรทัด เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งที่ชัดเจนควรอยู่ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T)
* หมายเหตุ: ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบ (T) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของ HbA1c ที่มีอยู่ในชิ้นงาน อ่านผลลัพธ์ที่เป็นบวกด้วยความช่วยเหลือของบัตรสีที่ให้ไว้ในชุดอ้างอิงเพื่อยืนยันความเข้มข้นของ HbA1c ในตัวอย่างเลือดทั้งหมด
ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในขอบเขตของสายควบคุม (C) ไม่มีเส้นปรากฏขึ้นในภูมิภาคของเส้นทดสอบ (T) หรือเส้นทดสอบนั้นอ่อนกว่าเส้นอ้างอิงที่เป็นตัวแทน 6% ของการ์ดสี สิ่งนี้บ่งชี้ว่า HbA1c อยู่ในระดับปกติหมายถึงการควบคุมที่ดีเยี่ยม
ไม่ถูกต้อง: สายควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615857153722

WhatsApp : +8613989889852