ส่งข้อความ

การคัดกรองที่ถูกต้องในช่วงต้น FOB Fecal ไสยชุดทดสอบเลือด CE / ISO 13485

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: ALLTEST
ได้รับการรับรอง: CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น: เทปคาสเซ็ต (TFO-602)
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: N/A
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น x25 / ชุด
เวลาการส่งมอบ: 2-4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: งาน ex
สามารถในการผลิต: ทดสอบ 10 M / เดือน
รูป: เทปคาสเซ็ท ตัวอย่าง: อุจจาระ
ใบรับรอง: CE, ISO 13485 การเก็บรักษา: 2-30 ℃
ชั้นวางเวลา: 24 เดือน ตัด: 25 ng / ml, 40ng / ml, 50ng / ml *, 100ng / ml
แสงสูง:

อุจจาระชุดตรวจเลือดลึกลับ

,

ชุดทดสอบ fob

การใช้งาน:

การทดสอบ FOB เป็นการทดสอบอิมมูโนแอสเซย์แบบรวดเร็วเพื่อตรวจคุณภาพของฮีโมโกลบินในตัวอย่างอุจจาระ การใช้หลักสำหรับการตรวจเลือดไสยอุจจาระ (FOB) เป็นหน้าจอสำหรับมะเร็งลำไส้ใหญ่ตอนต้นในห้องปฏิบัติการทางคลินิกโรงพยาบาลและองค์กรวิชาชีพอื่น ๆ

 

รายละเอียด:

การปรากฏตัวของอุจจาระในอุจจาระมีความเกี่ยวข้องกับความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารเช่นติ่ง, diverticulitis และโรคลำไส้ใหญ่ซึ่งอาจนำไปสู่โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่หากไม่ได้ตรวจพบและรักษาเร็ว เมื่อเปรียบเทียบกับการทดสอบ Guaiac ที่มีอยู่อย่างกว้างขวางการตรวจเลือดแบบขั้นตอนเดียวคือการตรวจทางอิมมูโนเคมีที่มีความไวสูงกว่ามากและได้รับการออกแบบมาให้มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องมีข้อ จำกัด เรื่องอาหารเป็นพิเศษสำหรับผู้ป่วย One Fecal Occult Blood Test เป็นการทดสอบอย่างรวดเร็วที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ การทดสอบให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกเมื่อความเข้มข้นของ hHb ในตัวอย่างทดสอบอยู่ที่หรือสูงกว่า 100ng / ml

วิธีใช้?

ปล่อยให้การทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์และ / หรือตัวควบคุมเข้าถึงอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ
1. เพื่อรวบรวมตัวอย่างอุจจาระ:
รวบรวมมูลในภาชนะเก็บตัวอย่างที่สะอาดและแห้ง ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะได้รับถ้าทำการทดสอบภายใน 6 ชั่วโมงหลังจากการรวบรวม ตัวอย่างที่เก็บอาจถูกเก็บไว้เป็นเวลา 3 วันที่อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียสหากไม่ได้ทำการทดสอบภายใน 6 ชั่วโมง
2. ในการประมวลผลตัวอย่างอุจจาระ:
คลายเกลียวฝาของหลอดรวบรวมชิ้นงานจากนั้นสุ่มจับชิ้นงานเก็บตัวอย่างเข้าไปในตัวอย่างอุจจาระในสถานที่ต่าง ๆ อย่างน้อย 3 แห่ง อย่าล้วงตัวอย่างอุจจาระ
สกรูบนและขันหมวกเข้ากับหลอดเก็บตัวอย่างจากนั้นเขย่าหลอดเก็บตัวอย่างทดสอบแรง ๆ เพื่อผสมตัวอย่างและบัฟเฟอร์การสกัด ตัวอย่างที่เตรียมในหลอดเก็บตัวอย่างอาจถูกเก็บไว้เป็นเวลา 6 เดือนที่ -20 ° C หากไม่ได้ทำการทดสอบภายใน 1 ชั่วโมงหลังการเตรียม
3. นำกระเป๋าไปไว้ที่อุณหภูมิห้องก่อนเปิด นำตลับทดสอบออกจากซองฟอยล์และใช้งานโดยเร็วที่สุด จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำการทดสอบทันทีหลังจากเปิดถุงฟอยล์
4. จับหลอดรวบรวมตัวอย่างตรงและเปิดฝาเข้ากับหลอดเก็บตัวอย่าง พลิกหลอดเก็บตัวอย่างและ ถ่ายโอนตัวอย่างเต็มที่สกัด (ประมาณ120μL) 3 หยด ไปยังบ่อตัวอย่าง (S) ของตลับทดสอบจากนั้นเริ่มจับเวลา หลีกเลี่ยงการดักฟองอากาศในชิ้นงานทดสอบ (S) ดูภาพประกอบด้านล่าง
5. อ่านผลลัพธ์ที่ 5 นาที อย่าอ่านผลลัพธ์หลังจาก 10 นาที

การตีความผล
(โปรดดูภาพประกอบด้านบน)
ข้อดี: * ปรากฏสองบรรทัด เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งที่ชัดเจนควรอยู่ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T)
* หมายเหตุ: ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบ (T) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของ Fecal Occult Blood ในตัวอย่าง ดังนั้นเฉดสีใด ๆ ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T) ควรได้รับการพิจารณาในเชิงบวก
ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในขอบเขตของสายควบคุม (C) ไม่มีบรรทัดปรากฏในพื้นที่ทดสอบ (T)
ไม่ถูกต้อง: สายควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบ
ทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

แมว. เลขที่ รายละเอียดสินค้า ตัวอย่าง รูป ขนาดชุด Cut-Off สถานะ
TFO-602 FOB Rapid Test Cassette อุจจาระ เทปคาสเซ็ท 25 T 25ng / mL, 40ng / mL, 50ng / mL *, 100ng / mL CE

รายละเอียดการติดต่อ
selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615857153722

WhatsApp : +8613989889852