การทดสอบ IgE แบบรวดเร็วโดยรวมด้วย 98.6% ความแม่นยำโดยรวมที่ CE รับรอง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: ALLTEST
ได้รับการรับรอง: CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น: เทปคาสเซ็ต (OIGE-402)
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: N/A
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 25 Cassette / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 2-4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: งาน ex
สามารถในการผลิต: ทดสอบ 10 M / เดือน
รูปแบบ: Strip, Cassette, แผ่นเจียระไน ตัวอย่าง: WB /S/ P
ความแม่นยำ: 98.6% ใบรับรอง: ISO13485, CE
พื้นที่จัดเก็บ: 2-30 ℃ เวลาจัดเก็บ: 24 เดือน
แสงสูง:

ชุดทดสอบวินิจฉัยอย่างรวดเร็ว

,

One Step Rapid Test

 

แม่นยำ การทดสอบอย่างรวดเร็วของ IgE ทั้งหมดโดยได้รับการรับรอง CE โดยรวม 98.6%

 

แอปพลิเคชัน:

 

IgE Rapid Test Cassette เป็นอิมมูโนแอสเซย์โครมาโตกราฟีแบบโฟลว์ด้านข้างสำหรับการตรวจหาแอนติบอดี IgE ของมนุษย์ในเลือดครบส่วน เซรั่ม หรือพลาสมาเพื่อช่วยในการวินิจฉัยโรคภูมิแพ้

 

 

คำอธิบาย:

 

IgE Rapid Test Cassette (Whole Blood/Serum/Plasma) เป็นอิมมูโนแอสเซย์ไหลด้านข้างเชิงคุณภาพสำหรับการตรวจหาแอนติบอดี IgE ของมนุษย์ในเลือดครบส่วน เซรั่ม หรือตัวอย่างพลาสมาในการทดสอบนี้ IgE ที่ต่อต้านมนุษย์ของหนูเมาส์จะถูกเคลือบในบริเวณเส้นทดสอบของการทดสอบในระหว่างการทดสอบ IgE มีอยู่ในเลือดครบส่วน ตัวอย่างซีรัมหรือพลาสมาทำปฏิกิริยากับอนุภาคที่เคลือบด้วย IgE ของมนุษย์ในแถบทดสอบจากนั้นของผสมจะเคลื่อนไปข้างหน้าบนเมมเบรนโดยการกระทำของเส้นเลือดฝอยและทำปฏิกิริยากับสารต้าน IgE ของเมาส์บนเมมเบรนในบริเวณเส้นทดสอบการมีเส้นสีในบริเวณเส้นทดสอบบ่งชี้ถึงผลลัพธ์ที่เป็นบวกสำหรับ IgE ในขณะที่ไม่มีเส้นสีบ่งชี้ถึงผลลัพธ์เชิงลบสำหรับการติดเชื้อนั้น

เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอน จะมีเส้นสีปรากฏขึ้นในบริเวณเส้นควบคุมของแถบเสมอ ซึ่งบ่งชี้ว่าได้มีการเพิ่มปริมาตรของชิ้นงานทดสอบอย่างเหมาะสมและเกิดการลอกของเมมเบรน

 

วิธีใช้?

การทดสอบ IgE แบบรวดเร็วโดยรวมด้วย 98.6% ความแม่นยำโดยรวมที่ CE รับรอง 0

 

【การตีความผลลัพธ์】


(โปรดดูภาพประกอบด้านบน)


ข้อดี:* เส้นสีสองเส้นปรากฏขึ้น เส้นสีหนึ่งเส้นควรปรากฏในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) เสมอ และอีกเส้นหนึ่งควรอยู่ในขอบเขตของเส้นทดสอบ


*บันทึก:ความเข้มของสีในบริเวณเส้นทดสอบอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของแอนติบอดี IgE ของมนุษย์ที่มีอยู่ในตัวอย่างดังนั้นเฉดสีใด ๆ ในพื้นที่ทดสอบควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นบวก


ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C) ไม่มีบรรทัดปรากฏในขอบเขตของบรรทัดทดสอบ


ไม่ถูกต้อง: บรรทัดควบคุมไม่ปรากฏขึ้น ปริมาณชิ้นงานทดสอบไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุมทบทวนขั้นตอนและทำการทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่หากปัญหายังคงอยู่ ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อผู้จัดจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

 

รายละเอียดการติดต่อ
selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615857153722

WhatsApp : +8613989889852