การอ่านอย่างรวดเร็วที่มีความสำคัญที่ถูกต้อง Calprotectin และ FOB เทปทดสอบอย่างรวดเร็วหนึ่งขั้นตอนทิ้งสำหรับการวินิจฉัยกับ CE

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AllTest
ได้รับการรับรอง: CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น: คาสเซ็ตต์ (TCFC-625)
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: N/A
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 10 ตลับ / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 2-4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: งาน ex
สามารถในการผลิต: ทดสอบ 10 M / เดือน
รูป: เทปคาสเซ็ท ตัวอย่าง: อุจจาระ
ความถูกต้อง: 99% ใบรับรอง: ISO13485, CE
การเก็บรักษา: 2-30 ℃ ชั้นวางเวลา: 24 เดือน
ตัด: ดูส่วนแทรก
แสงสูง:

ชุดทดสอบวินิจฉัยอย่างรวดเร็ว

,

ชุดทดสอบที่บ้าน


Calprotectin ที่มีความแม่นยำและ FOB Rapid Test Cassette เพียงขั้นตอนเดียวสำหรับการวินิจฉัยด้วยการอ่านที่รวดเร็ว

การใช้งาน:

Calprotectin และ FOB Combo Rapid Test Cassette (อุจจาระ) เป็น immunoassay chromatographic ที่รวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของ calprotectin และ / หรือเลือดไสยมนุษย์ในอุจจาระ

รายละเอียด:

Calprotectin เป็น 24 kDa dimer ของแคลเซียมที่จับกับโปรตีน S100A8 และ S100A9 บัญชีที่ซับซ้อนมากถึง 60% ของปริมาณโปรตีนที่ละลายน้ำได้ของนิวโทรฟิลไซโตโซล Calprotectin มีอยู่ในลำไส้เล็กผ่านการถ่ายเม็ดโลหิตขาว, การหลั่งที่ใช้งาน, การรบกวนของเซลล์และการตายของเซลล์ 3 ผลลัพธ์นี้อยู่ในระดับคาลprotectinของอุจจาระสูงซึ่งสามารถตรวจพบได้ในอุจจาระ ระดับ Calprotectin ในอุจจาระที่เพิ่มขึ้นจึงบ่งบอกถึงการย้ายถิ่นของนิวโทรฟิลไปสู่เยื่อบุลำไส้ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการอักเสบในลำไส้ Faecal Calprotectin ถูกใช้เพื่อตรวจหาการอักเสบในลำไส้และสามารถใช้เป็นเครื่องหมายสำหรับโรคลำไส้อักเสบ Calprotectin มีประโยชน์ในฐานะมาร์กเกอร์เนื่องจากทนทานต่อการเสื่อมสภาพของเอนไซม์และสามารถวัดได้ง่ายในอุจจาระ
โรคต่าง ๆ สามารถทำให้เลือดที่ซ่อนอยู่ในอุจจาระ สิ่งนี้เป็นที่รู้จักกันในนาม Fecal Occult Blood (FOB), Human Occult Blood หรือ Human Hemoglobin ในระยะแรกปัญหาของระบบทางเดินอาหารเช่นมะเร็งลำไส้แผลแผลติ่งเนื้อลำไส้ใหญ่ลำไส้อักเสบ diverticulitis และรอยแยกอาจไม่แสดงอาการที่มองเห็นได้ แต่มีเลือดลึกลับเท่านั้น วิธีการแบบใช้ guaiac ดั้งเดิมขาดความไวและความจำเพาะและยังมีข้อ จำกัด อาหารก่อนการทดสอบ

วิธีใช้?

ปล่อยให้การทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์และ / หรือตัวควบคุมเข้าถึงอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ
1. เพื่อรวบรวมตัวอย่างอุจจาระ:
รวบรวมอุจจาระปริมาณเพียงพอ (1-2 มล. หรือ 1-2 กรัม) ในภาชนะเก็บตัวอย่างที่สะอาดและแห้งเพื่อให้ได้แอนติเจนสูงสุด (ถ้ามี) ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะได้รับถ้าทำการทดสอบภายใน 6 ชั่วโมงหลังจากการรวบรวม ตัวอย่างที่เก็บอาจถูกเก็บไว้เป็นเวลา 3 วันที่ 2-8 ℃หากไม่ผ่านการทดสอบภายใน 6 ชั่วโมง สำหรับการเก็บรักษาระยะยาวควรเก็บตัวอย่างไว้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า -20 ℃
2. ในการประมวลผลตัวอย่างอุจจาระ:
•สำหรับชิ้นงานที่เป็นของแข็ง:
คลายเกลียวหมวกของหลอดเก็บตัวอย่างจากนั้นสุ่มนำไปใช้ในการเก็บตัวอย่างในอุจจาระอย่างน้อย 3 แห่งเพื่อเก็บอุจจาระประมาณ 50 มก. (เท่ากับ 1/4 ของถั่ว) อย่าล้วงตัวอย่างอุจจาระ
•สำหรับตัวอย่างของเหลว:
จับหยดน้ำในแนวตั้งดูดตัวอย่างอุจจาระแล้วถ่ายโอน 2 หยด (ประมาณ80μL) ลงในหลอดเก็บตัวอย่างที่มีบัฟเฟอร์การสกัด
3. จับฝาครอบลงบนหลอดเก็บตัวอย่างแล้วเขย่าหลอดรวบรวมชิ้นงานแรง ๆ เพื่อผสมชิ้นงานและบัฟเฟอร์สกัด ทิ้งไว้คนเดียวเป็นเวลา 2 นาที
4. นำกระเป๋าไปที่อุณหภูมิห้องก่อนเปิด นำตลับทดสอบออกจากซองฟอยล์และใช้ภายในหนึ่งชั่วโมง จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำการทดสอบทันทีหลังจากเปิดถุงฟอยล์
5. จับหลอดเก็บตัวอย่างไว้ตรงแล้วเปิดฝาบนหลอดเก็บตัวอย่าง กลับหลอดเก็บตัวอย่างและถ่ายโอนตัวอย่างที่สกัดแล้ว 2 หยด (ประมาณ80μL) ไปยังแต่ละหลุมตัวอย่าง (S) ของตลับทดสอบจากนั้นเริ่มจับเวลา หลีกเลี่ยงการดักฟองอากาศในชิ้นงานทดสอบ (S) ดูภาพประกอบด้านล่าง
6. อ่านผลลัพธ์ที่ 5 นาทีหลังจากจ่ายชิ้นงานทดสอบ อย่าอ่านผลลัพธ์หลังจาก 10 นาที
หมายเหตุ: หากชิ้นงานไม่เคลื่อนที่ (มีอยู่ของอนุภาค) ให้ centrifuge ชิ้นงานที่ถูกสกัดที่บรรจุอยู่ในขวดบัฟเฟอร์การสกัด รวบรวม 80ul ของ supernatant แจกจ่ายเข้าไปในหลุมตัวอย่าง (S) ของตลับทดสอบใหม่และเริ่มใหม่อีกครั้งโดยทำตามคำแนะนำที่กล่าวถึงข้างต้น

การตีความผล
(โปรดดูภาพประกอบ)
ข้อดี: * มีเส้นสองสีปรากฏขึ้น เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งที่ชัดเจนควรอยู่ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T)
* หมายเหตุ: ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบ (T) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของ Calprotectin และ / หรือ FOB ที่มีอยู่ในตัวอย่าง ดังนั้นเฉดสีใด ๆ ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T) ควรได้รับการพิจารณาในเชิงบวก
ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในขอบเขตของสายควบคุม (C) ไม่มีบรรทัดปรากฏในพื้นที่ทดสอบ (T)
ไม่ถูกต้อง: สายควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

แมว. เลขที่ รายละเอียดสินค้า ตัวอย่าง รูป ขนาดชุด Cut-Off สถานะ
TCFC-625 Calprotectin และ FOB Combo Rapid Test Cassette อุจจาระ เทปคาสเซ็ท 10 ตัน ดูส่วนแทรก CE

รายละเอียดการติดต่อ
selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615857153722

WhatsApp : +8613989889852