ฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของ Hyroid (TSH) การทดสอบที่ใช้โดย Fiatest GO Fluorescence Immunoassay Analyzer ในซีรั่ม / พลาสม่า

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Fiatest Go
ได้รับการรับรอง: CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น: FI-TSH-302
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: N/A
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: เทปคาสเซ็ต: 40 ชิ้น / ถุงโพลี, 2600 ชิ้น / กล่อง แถบ: 100 ชิ้น / ถุง, 10000 ชิ้น / กล่องภาชนะโหลด:
เวลาการส่งมอบ: 2-4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: งาน ex
สามารถในการผลิต: ทดสอบ 10 M / เดือน
รูป: เทปคาสเซ็ท ตัวอย่าง: เซรั่ม / พลาสม่า
ขนาดชุด: 10T / 25T การเก็บรักษา: 2-30 ℃
ช่วงทดสอบ: 0.1-100μIU / มิลลิลิตร ใบรับรอง: CE
แสงสูง:

การตรวจวินิจฉัยโรคมะเร็ง

,

การตรวจเลือดวินิจฉัย

การทดสอบอย่างรวดเร็วสำหรับการวัดฮอร์โมนที่กระตุ้นฮอร์โมนในซีรั่ม / พลาสม่าด้วยการใช้ Fiatest TM Fluorescence Immunoassay Analyzer สำหรับมืออาชีพในการใช้การวินิจฉัยภายนอกร่างกายเท่านั้น

การประยุกต์ใช้:

TSH Test Cassette (Assun Immunofluorescence Assay) มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการตรวจหาปริมาณของไทรอยด์กระตุ้นฮอร์โมน (TSH) ในซีรัมพลาสมา การวัด TSH มีประโยชน์เพื่อช่วยในการคัดกรองประชากรผู้ใหญ่สำหรับการพร่องหลักโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ มันยังสามารถใช้ในการคัดกรองทารกแรกเกิดเพื่อภาวะพร่อง

รายละเอียด:

ไทรอยด์ฮอร์โมนกระตุ้น (หรือที่เรียกว่า thyrotropin, ฮอร์โมน thyrotropic, TSH, หรือ hTSH สำหรับมนุษย์ TSH) เป็นฮอร์โมนต่อมใต้สมองที่กระตุ้นต่อมไทรอยด์เพื่อผลิต thyroxine (T4) และจากนั้น triiodothyronine (T3) ซึ่งกระตุ้นการเผาผลาญของเกือบทุก เนื้อเยื่อในร่างกาย [1] มันเป็นฮอร์โมน glycoprotein ที่สังเคราะห์และหลั่งโดยเซลล์ thyrotrope ในต่อมใต้สมองส่วนหน้าซึ่งควบคุมการทำงานของต่อมไร้ท่อของต่อมไทรอยด์
TSH (ครึ่งชีวิตประมาณหนึ่งชั่วโมง) กระตุ้นต่อมไทรอยด์เพื่อหลั่งฮอร์โมน thyroxine (T4) ซึ่งมีผลต่อการเผาผลาญอาหารเพียงเล็กน้อยเท่านั้น T4 จะถูกแปลงเป็น triiodothyronine (T3) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่กระตุ้นการเผาผลาญ ประมาณ 80% ของการแปลงนี้อยู่ในตับและอวัยวะอื่น ๆ และ 20% ในต่อมไทรอยด์เอง [1] การทดสอบระดับไทรอยด์กระตุ้นฮอร์โมน * ในห้องปฏิบัติการนั้นถือเป็นการทดสอบเบื้องต้นที่ดีที่สุดสำหรับภาวะไทรอยด์ มันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องสังเกตคำแถลงจากคณะอนุกรรมการของโรคต่อมไทรอยด์ที่ไม่แสดงอาการ:“ ไม่มีระดับ TSH ในซีรั่มเดียวที่การดำเนินการทางคลินิกมักจะถูกระบุหรือมีข้อห้าม ยิ่ง TSH สูงเท่าไหร่ก็ยิ่งมีเหตุผลมากขึ้นในการรักษา มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาบริบททางคลินิกของแต่ละบุคคล (เช่นการตั้งครรภ์โปรไฟล์ไขมันแอนติบอดี ATPO)

วิธีใช้?

โปรดดูคู่มือการใช้งาน Fiesta TM Go Fluorescence Immunoassay Analyzer สำหรับคำแนะนำทั้งหมดเกี่ยวกับการใช้การทดสอบ การทดสอบควรอยู่ในอุณหภูมิห้อง
ปล่อยให้การทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์และ / หรือตัวควบคุมเข้าถึงอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ
1. เปิดเครื่องวิเคราะห์ จากนั้นตามความต้องการให้เลือกโหมด“ ทดสอบมาตรฐาน” หรือ“ ทดสอบเร็ว”
2. ถอดบัตรประจำตัวประชาชนและใส่ลงในพอร์ตวิเคราะห์
3. เซรั่มหรือพลาสมา: ปิเปตเซรั่มหรือพลาสม่า 75 ไมโครลิตรลงในหลอดบัฟเฟอร์ผสมตัวอย่างและบัฟเฟอร์ให้เข้ากัน
4. เพิ่มตัวอย่างที่เจือจางด้วยปิเปต: ปิเปต 75 ไมโครลิตรตัวอย่างที่เจือจางลงในตัวอย่างอย่างดี เริ่มจับเวลาในเวลาเดียวกัน
5. มีสองโหมดการทดสอบสำหรับ Fluorescence Immunoassay วิเคราะห์ Fiesta TM , โหมดทดสอบมาตรฐานและโหมดทดสอบด่วน โปรดดูคู่มือผู้ใช้ของ Fiatest TM Go Fluorescence Immunoassay Analyzer สำหรับรายละเอียด
โหมด“ การทดสอบอย่างรวดเร็ว”: ใส่ตลับทดสอบลงในเครื่องวิเคราะห์ที่ 15 นาทีหลังจากตัวอย่างแอปพลิเคชันคลิก“ QUICK TEST” กรอกข้อมูลการทดสอบแล้วคลิก "การทดสอบใหม่" ทันที ตัววิเคราะห์จะให้ผลการทดสอบโดยอัตโนมัติหลังจากนั้นสองสามวินาที
โหมด“ การทดสอบมาตรฐาน”: ใส่ตลับทดสอบลงในเครื่องวิเคราะห์ทันทีหลังจากตัวอย่างแอปพลิเคชันคลิก“ การทดสอบมาตรฐาน” กรอกข้อมูลการทดสอบแล้วคลิก "การทดสอบใหม่" ในเวลาเดียวกันเครื่องวิเคราะห์จะนับถอยหลัง 15 นาทีโดยอัตโนมัติ หลังจากการนับถอยหลังตัววิเคราะห์จะให้ผลลัพธ์ในครั้งเดียว
การตีความผล
ผลลัพธ์อ่านโดย Fiatest TM Go Fluorescence Immunoassay Analyzer
ผลลัพธ์ของการทดสอบ TSH คำนวณโดย FluroLit TM Fluorescence Immunoassay Analyzer และแสดงผลลัพธ์บนหน้าจอ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูคู่มือผู้ใช้ของ
FluroLit TM การเรืองแสงอิมมูโนแอสเซย์วิเคราะห์
ช่วงการทำงานของ FluroLit TM TSH คือ 0.1-100 μIU / mL
หมายเลขแคตตาล็อก ชื่อรายการ ตัวอย่าง ช่วงทดสอบ ขนาดชุด
FI-TSH-302 เทปคาสต์ทดสอบ TSH S / P 0.1-100μIU / มิลลิลิตร

10T / 25T

รายละเอียดการติดต่อ
selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615857153722

WhatsApp : +8613989889852