ติดต่อเรา
Selina

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13989889852

WhatsApp : +8613989889852

AllTest ประสบความสำเร็จในการจัดแสดงนิทรรศการ Cosmofarma ในอิตาลี

May 17, 2023

AllTest ประสบความสำเร็จในการจัดแสดงนิทรรศการ Cosmofarma ในอิตาลี

 

ยินดีด้วย!ผลิตภัณฑ์ทดสอบอย่างรวดเร็วที่ผลิตโดย Hangzhou AllTest Biotech Co.,Ltd.ประสบความสำเร็จในการจัดแสดงนิทรรศการ Cosmofarma ในอิตาลีในปี 2566!

 

เกี่ยวกับนิทรรศการคอสโมฟาร์มา

 

นิทรรศการ Cosmofarma เป็นงานชั้นนำของยุโรปสำหรับภาคการดูแลสุขภาพและความงามและบริการที่เกี่ยวข้องกับร้านขายยาทั้งหมดเป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทต่างๆ ในการแสดงสินค้า ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงปรัชญาและพันธกิจของบริษัทด้วย

 

ที่ Cosmofarma ธุรกิจมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมกับผู้ซื้อต่างประเทศผ่านโปรแกรมผู้ซื้อระหว่างประเทศที่มีประสิทธิภาพนิทรรศการยังส่งเสริมการสื่อสารและการโต้วาทีอย่างเปิดเผยระหว่างธุรกิจ เภสัชกร และสมาคมต่างๆ ภายในภาคส่วน ซึ่งนำไปสู่ข้อมูลเชิงลึกและความร่วมมืออันมีค่า

 

โดยรวมแล้ว นิทรรศการ Cosmofarma เป็นงานชั้นนำสำหรับโลกของร้านขายยา โดยนำเสนอโอกาสพิเศษสำหรับธุรกิจในการเชื่อมต่อกับผู้ซื้อจากต่างประเทศและแสดงผลิตภัณฑ์ของพวกเขา ในขณะที่ส่งเสริมการสนทนาแบบเปิดและความร่วมมือภายในอุตสาหกรรม

 

หางโจว AllTest Biotech Co.,Ltd.ที่งานนิทรรศการคอสโมฟาร์มา

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ AllTest ประสบความสำเร็จในการจัดแสดงนิทรรศการ Cosmofarma ในอิตาลี  0

 

ในฐานะบริษัทที่อุทิศตนเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ทดสอบอย่างรวดเร็วคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ บริษัท Hangzhou AllTest Biotech Co., Ltd รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการ Cosmofarmaงานนี้เป็นการรวมตัวของผู้นำในอุตสาหกรรม นักประดิษฐ์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างเครือข่าย การแบ่งปันความรู้ และการทำงานร่วมกัน

 

ในระหว่างการจัดนิทรรศการ บริษัท Hangzhou AllTest Biotech Co., Ltd ได้จัดแสดงสายผลิตภัณฑ์การทดสอบอย่างรวดเร็วของมนุษย์ โดยเน้นไปที่การทดสอบอย่างรวดเร็วสำหรับสุขภาพของผู้หญิงและการใช้สารเสพติดการทดสอบเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและเชื่อถือได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ทำให้เป็นเครื่องมือที่ทรงคุณค่าสำหรับผู้ให้บริการด้านสุขภาพและบุคคลทั่วไป

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ AllTest ประสบความสำเร็จในการจัดแสดงนิทรรศการ Cosmofarma ในอิตาลี  1

 

ผลิตภัณฑ์ทดสอบอย่างรวดเร็วด้านสุขภาพของผู้หญิงของบริษัทได้รับการตอบรับเชิงบวกจากผู้เข้าร่วมนิทรรศการ ซึ่งยกย่องความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงของบริษัทในด้านคุณภาพและนวัตกรรมในด้านการทดสอบอย่างรวดเร็ว

 

Hangzhou AllTest Biotech Co., Ltd รู้สึกตื่นเต้นกับการตอบรับผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่งานนี้ และตั้งตารอที่จะคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ