หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์การทดสอบโรคติดเชื้อ

เอช. ไพโลริแอนติเจนการทดสอบแบบรวดเร็ว Dipstick Lateral Flow Immunochromatographic Assays

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD รับรอง
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith ประเทศอังกฤษ

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— นางสาวชีล่า

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter เบลเยี่ยม

ในฐานะลูกค้าเก่าของ AllTest ตั้งแต่ปี 2009 เราควรจะขอบคุณผลงานที่ยอดเยี่ยมที่ AllTest ดำเนินการเพื่อสนับสนุนเราให้ได้รับส่วนแบ่งการตลาดและผลกำไรมากขึ้น

—— Mr Robin Seifert ประเทศเยอรมนี

เอช. ไพโลริแอนติเจนการทดสอบแบบรวดเร็ว Dipstick Lateral Flow Immunochromatographic Assays

H.Pylori Antigen Rapid Test Dipstick Lateral Flow Immunochromatographic Assays
H.Pylori Antigen Rapid Test Dipstick Lateral Flow Immunochromatographic Assays H.Pylori Antigen Rapid Test Dipstick Lateral Flow Immunochromatographic Assays H.Pylori Antigen Rapid Test Dipstick Lateral Flow Immunochromatographic Assays H.Pylori Antigen Rapid Test Dipstick Lateral Flow Immunochromatographic Assays

ภาพใหญ่ :  เอช. ไพโลริแอนติเจนการทดสอบแบบรวดเร็ว Dipstick Lateral Flow Immunochromatographic Assays ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AllTest
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: เทปคาสเซ็ท

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500
รายละเอียดการบรรจุ: 25 การทดสอบต่อชุด
สามารถในการผลิต: 100 ล้านต่อปี
รายละเอียดสินค้า
สี: สีน้ำเงิน รูปแบบ: dipstick
ตัวอย่าง: อุจจาระ การเก็บรักษา: 2-30 ° C
ชั้นวางเวลา: 24 เดือน ใบรับรอง: CE
แสงสูง:

ชุดทดสอบอย่างรวดเร็วการทดสอบวินิจฉัยการติดเชื้อ

,

diagnostic tests for infection

การทดสอบอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของพลาสโมเดียมฟัลซิปารัม (Pf) ที่หมุนเวียนในเลือดครบวงจรที่ได้รับการรับรอง CE

 

 

การใช้งาน:

 

เอชไพโลไร Antigen Rapid Test Dipstick (Feces) เป็นระบบภูมิคุ้มกันแบบโครมาโตกราฟีอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจจับเชิงคุณภาพของ เอชไพโลไร แอนติเจนในอุจจาระของมนุษย์เพื่อช่วยในการวินิจฉัย เอชไพโลไร การติดเชื้อ.

 

 

คำอธิบาย:

 

เอชไพโลไรเป็นแบคทีเรียขนาดเล็กรูปเกลียวที่อาศัยอยู่ที่พื้นผิวของกระเพาะอาหารและลำไส้เล็กส่วนต้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับสาเหตุของโรคระบบทางเดินอาหารที่หลากหลายรวมถึงลำไส้เล็กส่วนต้นและแผลในกระเพาะอาหารอาการอาหารไม่ย่อยที่ไม่เป็นแผลในกระเพาะอาหารและโรคกระเพาะเรื้อรัง1,2 ใช้ทั้งวิธีการรุกรานและไม่รุกรานในการวินิจฉัย เอชไพโลไร การติดเชื้อในผู้ป่วยที่มีอาการของโรคระบบทางเดินอาหารวิธีการวินิจฉัยที่ขึ้นอยู่กับสิ่งส่งตรวจและมีค่าใช้จ่ายสูง ได้แก่ การตรวจชิ้นเนื้อในกระเพาะอาหารหรือลำไส้เล็กส่วนต้นตามด้วยการทดสอบ urease (สันนิษฐาน) การเพาะเชื้อและ / หรือการย้อมสีทางเนื้อเยื่อ3 แนวทางการวินิจฉัยที่พบบ่อยมาก เอชไพโลไรการติดเชื้อเป็นการระบุทางซีรัมวิทยาของแอนติบอดีจำเพาะในผู้ป่วยที่ติดเชื้อข้อ จำกัด หลักของการทดสอบทางเซรุ่มวิทยาคือไม่สามารถแยกแยะการติดเชื้อในปัจจุบันและในอดีตได้แอนติบอดีอาจมีอยู่ในซีรั่มของผู้ป่วยนานหลังจากกำจัดสิ่งมีชีวิตออกไป4การทดสอบ HpSA (H. pylori Stool Antigen) กำลังได้รับความนิยมในการวินิจฉัยการติดเชื้อ H. pylori และเพื่อติดตามประสิทธิภาพของการรักษาการติดเชื้อ H. pyloriการศึกษาพบว่ามากกว่า 90% ของผู้ป่วยที่เป็นแผลในลำไส้เล็กส่วนต้นและ 80% ของผู้ป่วยที่เป็นแผลในกระเพาะอาหารติดเชื้อเอชไพโลไร.5

เอชไพโลไร Antigen Rapid Test Dipstick (Feces) เป็นระบบภูมิคุ้มกันแบบโครมาโตกราฟีอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจจับเชิงคุณภาพของ เอชไพโลไรแอนติเจนในตัวอย่างอุจจาระของมนุษย์ให้ผลลัพธ์ใน 10 นาทีการทดสอบใช้แอนติบอดีเฉพาะสำหรับเชื้อเอชไพโลไร แอนติเจนเพื่อเลือกตรวจจับ เอชไพโลไร แอนติเจนในตัวอย่างอุจจาระของมนุษย์

 

 

วิธีใช้?

 

ปล่อยให้การทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์และ / หรือการควบคุมถึงอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ

1. ในการเก็บตัวอย่างอุจจาระ:

รวบรวมอุจจาระในปริมาณที่เพียงพอ (1-2 มล. หรือ 1-2 กรัม) ในภาชนะเก็บตัวอย่างที่แห้งและสะอาดเพื่อให้ได้แอนติเจนสูงสุด (ถ้ามี)จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำการทดสอบภายใน 6 ชั่วโมงหลังการเก็บตัวอย่างที่เก็บอาจถูกเก็บไว้ 3 วันที่อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียสหากไม่ได้รับการทดสอบภายใน 6 ชั่วโมงสำหรับการเก็บรักษาในระยะยาวควรเก็บชิ้นงานไว้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า -20 ℃

2. ในการประมวลผลตัวอย่างอุจจาระ:

•สำหรับตัวอย่างของแข็ง:

คลายเกลียวฝาของหลอดเก็บตัวอย่างจากนั้นสุ่มแทงอุปกรณ์เก็บตัวอย่างลงในตัวอย่างอุจจาระในสถานที่ต่างๆอย่างน้อย 3 แห่งเพื่อรวบรวม

อุจจาระประมาณ 50 มก. (เทียบเท่า 1/4 ของถั่ว)อย่าตักตัวอย่างอุจจาระ

•สำหรับตัวอย่างของเหลว:

ถือหลอดหยดในแนวตั้งดูดตัวอย่างอุจจาระจากนั้นถ่ายโอน 2 หยด (ประมาณ80μL) ลงในหลอดเก็บตัวอย่างที่มีบัฟเฟอร์การสกัด

ขันฝาปิดลงบนท่อรวบรวมชิ้นงานจากนั้นเขย่าหลอดเก็บชิ้นงานอย่างแรงเพื่อผสมชิ้นงานและบัฟเฟอร์การสกัดปล่อยให้หลอดอยู่คนเดียวเป็นเวลา 2 นาที

  • นำกระเป๋าไปไว้ที่อุณหภูมิห้องก่อนเปิดนำก้านวัดทดสอบออกจากซองฟอยล์และใช้โดยเร็วที่สุดจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำการทดสอบทันทีหลังจากเปิดซองฟอยล์
  • แก้ไขท่อปฏิกิริยาจับท่อรวบรวมสิ่งส่งตรวจในแนวตั้งและหักปลายท่อเก็บตัวอย่างออกกลับด้านหลอดเก็บตัวอย่างและถ่ายโอนตัวอย่างที่สกัดได้ 8-10 หยดเต็ม (ประมาณ500μL) ไปยังท่อปฏิกิริยาจากนั้นด้วยลูกศรชี้ไปที่บัฟเฟอร์ exaction จุ่มก้านวัดน้ำและเริ่มจับเวลาอย่าจุ่มก้านวัดน้ำมันเลยเส้นสูงสุดดูภาพประกอบด้านล่าง
  • อ่านผลในเวลา 5 นาทีอย่าอ่านผลลัพธ์หลังจาก 10 นาทีเอช. ไพโลริแอนติเจนการทดสอบแบบรวดเร็ว Dipstick Lateral Flow Immunochromatographic Assays 0

 

 

การตีความผลลัพธ์

 

 

(โปรดดูภาพประกอบด้านบน)

บวก:*ปรากฏสองบรรทัดเส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) และอีกเส้นสีที่ชัดเจนควรอยู่ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T)

*บันทึก: ความเข้มของสีในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของ เอชไพโลไรแอนติเจนที่มีอยู่ในตัวอย่างดังนั้นควรพิจารณาเฉดสีใด ๆ ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T) ในเชิงบวก

เชิงลบ:เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏในขอบเขตของเส้นควบคุม (C)ไม่มีบรรทัดปรากฏในขอบเขตของบรรทัดทดสอบ (T)

ไม่ถูกต้อง:ไม่ปรากฏบรรทัดควบคุมปริมาณชิ้นงานทดสอบไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุมทบทวนขั้นตอนและทำการทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

 

 

ควบคุมคุณภาพ

 

การควบคุมขั้นตอนภายในรวมอยู่ในการทดสอบเส้นสีที่ปรากฏในพื้นที่ควบคุม (C) เป็นการควบคุมขั้นตอนภายในที่ถูกต้องเป็นการยืนยันปริมาณชิ้นงานที่เพียงพอและเทคนิคขั้นตอนที่ถูกต้อง

มาตรฐานการควบคุมไม่ได้มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์นี้อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้ทดสอบการควบคุมเชิงบวกและเชิงลบเป็นแนวทางปฏิบัติในห้องปฏิบัติการที่ดีเพื่อยืนยันขั้นตอนการทดสอบและเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพการทดสอบที่เหมาะสม

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง