China    manufacturer
หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

ขาย
ขออ้าง - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality โมโนโคลนอลแอนติบอดีที่กำหนดเอง on sale China good quality ไฮบริดโมโนโคลนอลแอนติบอดี on sale
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith England

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— Ms Sheila

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องหมาย CE สะดวก 2019-nCoV IgG / IgM Dipstick ทดสอบอย่างรวดเร็วด้วยตัวอย่างของเลือด / เซรั่ม / พลาสม่า

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin:CHINA
ชื่อแบรนด์:AllTest
ได้รับการรับรอง:CE,
หมายเลขรุ่น:INCP-411A / INCP-411b

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity:500
รายละเอียดการบรรจุ:100T / ชุด ,, 200T / ชุด
Supply Ability:100 Million a year
รายละเอียดสินค้า
รูปแบบ: dipstick ตัวอย่าง: เลือด / เซรั่ม / พลาสม่า
ขนาดชุด: INCP-411A, 100T/Kit; INCP-411A, 100T / Kit; INCP-411B, 200T/kit INCP-411B, 2 ตัด: ดูส่วนแทรก
สี: สีน้ำเงิน ใบรับรอง: CE

COVID-19 IgG / IgM Rapid Test Dipstick เป็นอิมมูโนแอสเซสชั่นโครมาโตกราฟีด้านข้างสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของ IgG และ IgM แอนติบอดีต่อ SARS-CoV-2 ในตัวอย่างเลือดมนุษย์, ซีรัมหรือพลาสมา

 

【สรุป】

The novel coronaviruses belong to the β genus. coronaviruses นวนิยายเป็นของβสกุล COVID-19 is an acute respiratory infectious disease. COVID-19 เป็นโรคติดเชื้อทางเดินหายใจเฉียบพลัน People are generally susceptible. คนทั่วไปมีความอ่อนไหว Currently, the patients infected by the novel coronavirus are the main source of infection; ปัจจุบันผู้ป่วยที่ติดเชื้อโดย coronavirus นวนิยายเป็นแหล่งที่มาหลักของการติดเชื้อ asymptomatic infected people can also be an infectious source. คนที่ติดเชื้อที่ไม่มีอาการสามารถเป็นแหล่งติดเชื้อได้ Based on the current epidemiological investigation, the incubation period is 1 to 14 days, mostly 3 to 7 days. จากการสอบสวนทางระบาดวิทยาในปัจจุบันระยะฟักตัวคือ 1 ถึง 14 วันส่วนใหญ่ 3 ถึง 7 วัน The main manifestations include fever, fatigue and dry cough. อาการหลัก ได้แก่ ไข้อ่อนเพลียและไอแห้ง Nasal congestion, runny nose, sore throat, myalgia and diarrhea are found in a few cases. มีอาการคัดจมูกน้ำมูกไหลเจ็บคอปวดกล้ามเนื้อและท้องเสียในบางกรณี

Coronaviruses เป็นไวรัส RNA ที่ห่อหุ้มอย่างกว้างขวางในหมู่มนุษย์สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมอื่น ๆ และนกและทำให้เกิดโรคระบบทางเดินหายใจลำไส้ตับและระบบประสาท1 เป็นที่รู้กันว่าทำให้เกิดโรคของมนุษย์หก coronavirus2 ไวรัสสี่ตัว - 229E, OC43, NL63 และ HKU1 - เป็นที่แพร่หลายและมักจะทำให้เกิดอาการหวัดทั่วไปในผู้ที่มีภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง2

【เส้นทางสำหรับการใช้】
ปล่อยให้การทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์และ / หรือตัวควบคุมเข้าถึงอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ
Remove the test dipstick from the canister. นำก้านทดสอบทดสอบออกจากกระป๋อง Best results will be obtained within 1 hour after opening the canister. ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะได้รับภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากเปิดกระป๋อง
วางการ์ดทดสอบลงบนโต๊ะที่สะอาดและระดับจากนั้นลอกแถบฉลากของการ์ดทดสอบออกแล้วติดก้านวัดทดสอบลงบนการ์ดก่อนที่จะทำการทดสอบ
สำหรับตัวอย่างซีรัมหรือพลาสมา:
ในการถ่ายโอนชิ้นงานทดสอบ 10 ชิ้นไปยังพื้นที่ตัวอย่างด้วยหยดหรือปิเปตจากนั้นเพิ่มบัฟเฟอร์ 1 หยด (ประมาณ 40 uL) แล้วเริ่มจับเวลา
สำหรับตัวอย่างเลือดเนื้อเจาะเลือดและปลายนิ้ว:
ในการถ่ายโอนชิ้นงาน 20 uL ไปยังพื้นที่ตัวอย่างด้วยหยดหรือปิเปตจากนั้นเพิ่มบัฟเฟอร์ 1 หยด (ประมาณ 40 uL) แล้วเริ่มจับเวลา

รอให้เส้นสีปรากฏขึ้นหากการเคลื่อนย้ายของเหลวไม่สมบูรณ์บนเมมเบรนภายใน 3 นาทีของตัวอย่างแอปพลิเคชันให้ค่อยๆเพิ่มบัฟเฟอร์หนึ่งหยดลงในบริเวณชิ้นงาน
Read results at 10 minutes. อ่านผลลัพธ์ได้ 10 นาที Do not interpret the result after 20 minutes. อย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที
หมายเหตุ: แนะนำว่าอย่าใช้บัฟเฟอร์เกิน 6 เดือนหลังจากเปิดขวด

เครื่องหมาย CE สะดวก 2019-nCoV IgG / IgM Dipstick ทดสอบอย่างรวดเร็วด้วยตัวอย่างของเลือด / เซรั่ม / พลาสม่า

 

【การตีความผล】
IgG เป็นบวก: * Two colored lines appear. เส้นสองสีปรากฏขึ้น One colored line should always appear in the control line region (C) and another line should be in the IgG line region. เส้นสีหนึ่งแถบควรปรากฏในบริเวณสายควบคุม (C) เสมอและอีกเส้นหนึ่งควรอยู่ในบริเวณเส้น IgG
IgM เป็นบวก: * Two colored lines appear. เส้นสองสีปรากฏขึ้น One colored line should always appear in the control line region (C) and another line should be in the IgM line region. เส้นสีหนึ่งเส้นควรปรากฏในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) เสมอและอีกเส้นหนึ่งควรอยู่ในบริเวณเส้นของ IgM
IgG และ IgM เป็นบวก: * Three colored lines appear. เส้นสามสีปรากฏขึ้น One colored line should always appear in the control line region (C) and two test lines should be in the IgG line region and IgM line region. หนึ่งเส้นที่มีสีควรปรากฏในพื้นที่ของบรรทัดควบคุม (C) เสมอและสองบรรทัดทดสอบควรอยู่ในภูมิภาคของบรรทัด IgG และภูมิภาคของบรรทัด IgM
*บันทึก: The intensity of the color in the test line regions may vary depending on the concentration of SARS-CoV-2 antibodies present in the specimen. ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของแอนติบอดี้ SARS-CoV-2 ในตัวอย่าง Therefore, any shade of color in the test line region should be considered positive. ดังนั้นเฉดสีใด ๆ ในพื้นที่ทดสอบควรได้รับการพิจารณาในเชิงบวก
ลบ: One colored line appears in the control line region (C). มีเส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในขอบเขตของส่วนควบคุม (C) No line appears in the IgG region and IgM region. ไม่มีบรรทัดปรากฏในภูมิภาค IgG และภูมิภาค IgM
ไม่ถูกต้อง: Control line fails to appear. สายควบคุมไม่ปรากฏ Insufficient specimen volume or incorrect procedural techniques are the most likely reasons for control line failure. ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม Review the procedure and repeat the test with a new test. ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่ If the problem persists, discontinue using the test kit immediately and contact your local distributor. หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

 

หมายเหตุ: INCP-411B โดยไม่มีแผ่นแอลกอฮอล์และมีดหมอ

 

Cat. แมว. No. เลขที่

รายละเอียดสินค้า

ตัวอย่าง

รูปแบบ

ขนาดชุด

Cut-Off

สถานะ

INCP-411A

2019-nCoV การทดสอบอย่างรวดเร็ว IgG / IgM

WB / S / P

dipstick

100T

ดูส่วนแทรก

CE

INCP-411b

2019-nCoV การทดสอบอย่างรวดเร็ว IgG / IgM

WB / S / P

dipstick

200T

ดูส่วนแทรก

CE

 

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

โทร:86-571-56267891

แฟกซ์:86-571-56267856

ผู้ติดต่อ: Mrs. Selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)