หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดทดสอบยาเสพติด

ชุดทดสอบแอลกอฮอล์ (ALC) ชุดทดสอบเพื่อการวินิจฉัยอย่างรวดเร็วเทปคาสเซ็ต / Dipstick / แผงทดสอบตรวจจับการแสดงตนในปัสสาวะกับ CE

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD รับรอง
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith ประเทศอังกฤษ

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— นางสาวชีล่า

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter เบลเยี่ยม

ในฐานะลูกค้าเก่าของ AllTest ตั้งแต่ปี 2009 เราควรจะขอบคุณผลงานที่ยอดเยี่ยมที่ AllTest ดำเนินการเพื่อสนับสนุนเราให้ได้รับส่วนแบ่งการตลาดและผลกำไรมากขึ้น

—— Mr Robin Seifert ประเทศเยอรมนี

ชุดทดสอบแอลกอฮอล์ (ALC) ชุดทดสอบเพื่อการวินิจฉัยอย่างรวดเร็วเทปคาสเซ็ต / Dipstick / แผงทดสอบตรวจจับการแสดงตนในปัสสาวะกับ CE

Alcohol (ALC) Test Kits Rapid Diagnostic Cassette/Dipstick/Panel Test Kits Detect Presence In Urine With CE
Alcohol (ALC) Test Kits Rapid Diagnostic Cassette/Dipstick/Panel Test Kits Detect Presence In Urine With CE Alcohol (ALC) Test Kits Rapid Diagnostic Cassette/Dipstick/Panel Test Kits Detect Presence In Urine With CE Alcohol (ALC) Test Kits Rapid Diagnostic Cassette/Dipstick/Panel Test Kits Detect Presence In Urine With CE Alcohol (ALC) Test Kits Rapid Diagnostic Cassette/Dipstick/Panel Test Kits Detect Presence In Urine With CE

ภาพใหญ่ :  ชุดทดสอบแอลกอฮอล์ (ALC) ชุดทดสอบเพื่อการวินิจฉัยอย่างรวดเร็วเทปคาสเซ็ต / Dipstick / แผงทดสอบตรวจจับการแสดงตนในปัสสาวะกับ CE ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AllTest
ได้รับการรับรอง: CE
หมายเลขรุ่น: DAL-101 / DAL-102 / DAL-114

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500
รายละเอียดการบรรจุ: 40T / Kit หรือ 50T / Kit
สามารถในการผลิต: 100 ล้านต่อปี
รายละเอียดสินค้า
รูป: เทปคาสเซ็ต / Dipstick / แผง ตัวอย่าง: ปัสสาวะ
ขนาดชุด: 40T / Kit หรือ 50T / Kit Cut-Off: 0.02%
การเก็บรักษา: 2-30 ℃ ชั้นวางเวลา: 24 เดือน
แสงสูง:

การทดสอบอย่างรวดเร็วในขั้นตอนเดียวชุดทดสอบยาที่บ้าน

,

home drug test kits

การทดสอบแบบคัดกรอง แอลกอฮอล์แบบ ขั้นตอนเดียว (ALC) ที่รวดเร็ว สำหรับการตรวจจับแบบกึ่งปริมาณ   ได้รับการรับรอง CE

การใช้งาน:

การทดสอบอย่างรวดเร็วของแอลกอฮอล์ในปัสสาวะเป็นวิธีที่รวดเร็วและมีความไวสูงในการตรวจจับแอลกอฮอล์ในปัสสาวะและให้การประมาณความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดสัมพัทธ์

การทดสอบนี้ให้หน้าจอเบื้องต้นเท่านั้น ต้องใช้วิธีเคมีทางเลือกที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลการวิเคราะห์ที่ได้รับการยืนยัน ควรใช้การพิจารณาทางคลินิกและการตัดสินใจทางวิชาชีพกับผลการทดสอบหน้าจอใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการระบุหน้าจอบวกเบื้องต้น

รายละเอียด:

สองในสามของผู้ใหญ่ทุกคนดื่มแอลกอฮอล์ concentration ความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดที่บุคคลมีความบกพร่องนั้นแปรผันตามแต่ละบุคคล แต่ละคนมีพารามิเตอร์เฉพาะที่มีผลต่อระดับของการด้อยค่าเช่นขนาดน้ำหนักนิสัยการกินและการยอมรับแอลกอฮอล์ การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างไม่เหมาะสมอาจเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุการบาดเจ็บและเงื่อนไขทางการแพทย์ได้

วิธีใช้?

【เส้นทางสำหรับการใช้ CASSETTE 】
ปล่อยให้เทปที่บรรจุในกระเป๋าแล้วปรับให้สมดุลกับอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ
1. นำคาสเซ็ทออกจากซองที่ปิดผนึกและใช้งานได้ภายใน 1 ชั่วโมงดูแผ่นปฏิกิริยาที่หน้าต่างกลางของคาสเซ็ท หากแผ่นปฏิกิริยามีสีฟ้าก่อนใช้ตัวอย่างปัสสาวะห้ามใช้
2. วางกลักกระดาษไว้บนพื้นผิวที่สะอาดและระดับ ถือหยดน้ำในแนวตั้งและถ่ายโอนปัสสาวะ 3 หยดเต็ม (ประมาณ120μL) ไปยังบ่อตัวอย่างของเทปคาสเซ็ทแล้วเริ่มจับเวลา หลีกเลี่ยงการดักฟองอากาศในชิ้นงานอย่างดี ดูภาพประกอบด้านล่าง
3. อ่านผลลัพธ์ใน 3-5 นาที เปรียบเทียบสีของแผ่นปฏิกิริยาและบัตรสีมาตรฐานเพื่อหาความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดสัมพัทธ์【การจัดเก็บและเสถียรภาพสำหรับแผง PAN
แผงทดสอบอย่างรวดเร็วของแอลกอฮอล์ปัสสาวะจะถูกเก็บไว้ที่อุณหภูมิ 2-30 ° C (36-86 ° F) ในกล่องฟอยล์ปิดผนึก นำกระเป๋าไปไว้ที่อุณหภูมิห้องก่อนเปิด นำแผงทดสอบออกจากกระเป๋าที่ปิดผนึกและใช้ภายในหนึ่งชั่วโมง
1. ถอดฝาครอบ
2. เมื่อลูกศรชี้ไปที่ตัวอย่างปัสสาวะให้แช่แผงทดสอบในแนวตั้งในตัวอย่างปัสสาวะเป็นเวลาอย่างน้อย 10 ถึง 15 วินาที จุ่มก้านวัดการหมุนอย่างน้อยระดับเส้นหยัก แต่ไม่เกินลูกศรบนแผงทดสอบ
3. ใส่ฝาปิดและวางแผงทดสอบบนพื้นผิวเรียบที่ไม่ดูดซับ
4. เริ่มจับเวลาและรอผลภายใน 3-5 นาทีเพื่ออ่าน เปรียบเทียบสีของแผ่นปฏิกิริยาและมาตรฐานกว่าบัตรสีเพื่อกำหนดความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดสัมพัทธ์


【เส้นทางสำหรับการใช้ DIPSTICK 】
ปล่อยให้ก้านวัดอุณหภูมิที่ปรับอุณหภูมิให้เท่ากับอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ
1. รวบรวมปัสสาวะในถ้วยรวบรวม
2. เปิดแพคเกจฟอยล์และถอดก้านทดสอบออก สังเกตแผ่นปฏิกิริยาที่ตรงกลางของก้านทดสอบ หากแผ่นปฏิกิริยาแสดงสีฟ้าก่อนใช้ตัวอย่างปัสสาวะห้ามใช้
3. วางแท่งทดสอบในแนวตั้งในตัวอย่างปัสสาวะเป็นเวลาอย่างน้อย 15 วินาที เริ่มจับเวลาทันทีหลังจากแอปพลิเคชันปัสสาวะ
4. อ่านผลลัพธ์ใน 3-5 นาที เปรียบเทียบสีของแผ่นปฏิกิริยาและบัตรสีมาตรฐานเพื่อหาความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดสัมพัทธ์

การตีความผล

แง่บวก: Dipstick การทดสอบอย่างรวดเร็วของแอลกอฮอล์จะทำให้เกิดการเปลี่ยนสีเมื่อมีแอลกอฮอล์ในปัสสาวะ สีจะมีตั้งแต่สีฟ้าอ่อนที่ความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดสัมพัทธ์ 0.02% ถึงสีน้ำเงินเข้มใกล้กับ 0.30% ความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดสัมพัทธ์ แผ่นสีมีให้ในช่วงนี้เพื่อให้การประมาณความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ในเลือดสัมพัทธ์ การทดสอบอาจสร้างสีที่ดูเหมือนจะอยู่ระหว่างแผ่นสีที่อยู่ติดกัน

หมายเหตุ: Dipstick Rapid Test ปัสสาวะของไวต่อแอลกอฮอล์มาก สีฟ้าที่เบากว่าแผ่นสี 0.02% ควรตีความว่าเป็นบวกกับแอลกอฮอล์ในปัสสาวะ แต่น้อยกว่า 0.02% แอลกอฮอล์ในเลือด

เชิงลบ: เมื่อ Dipstick การทดสอบอย่างรวดเร็วของแอลกอฮอล์แสดงให้เห็นว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงสีควรตีความว่าเป็นผลลบที่บ่งชี้ว่าไม่ได้ตรวจพบแอลกอฮอล์

ไม่ถูกต้อง: หากแผ่นสีมีสีฟ้าก่อนใช้ตัวอย่างปัสสาวะห้ามใช้การทดสอบ

หมายเหตุ: ผลลัพธ์ที่ขอบด้านนอกของแผ่นสีให้สีเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่ของแผ่นสียังคงไม่มีสีควรทำการทดสอบซ้ำเพื่อให้แน่ใจว่าแผ่นปัสสาวะมีความอิ่มตัวสมบูรณ์ การทดสอบไม่สามารถใช้ซ้ำได้

แมว. เลขที่ รายละเอียดสินค้า ตัวอย่าง รูป ขนาดชุด Cut-Off สถานะ
DAL-102 แอลกอฮอล์ (ALC) เทปทดสอบอย่างรวดเร็ว ปัสสาวะ เทปคาสเซ็ท 40 T 0.02% CE
DAL-114 แผงทดสอบอย่างรวดเร็วแอลกอฮอล์ (ALC) ปัสสาวะ แผงหน้าปัด 40 T CE
DAL-101 แอลกอฮอล์ (ALC) Dipstick ทดสอบอย่างรวดเร็ว ปัสสาวะ dipstick 50 T CE

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง