China    manufacturer
หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

ขาย
ขออ้าง - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality โมโนโคลนอลแอนติบอดีที่กำหนดเอง on sale China good quality ไฮบริดโมโนโคลนอลแอนติบอดี on sale
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith England

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— Ms Sheila

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การวินิจฉัยที่สะดวกของชุดทดสอบโรคหนองในที่ได้รับการรับรอง CE

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:AllTest
ได้รับการรับรอง:CE
หมายเลขรุ่น:เทปคาสเซ็ท

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:500
รายละเอียดการบรรจุ:20T / ชุด
สามารถในการผลิต:100 ล้านต่อปี
รายละเอียดสินค้า
Format: Cassette Specimen: Swab
Kit Size: 20T/Kit Cut-0ff: See Insert

 

การทดสอบอย่างรวดเร็วสำหรับการวินิจฉัยโรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย (MI) โดยการตรวจหา CRP แบบกึ่งเชิงปริมาณ ได้รับการรับรอง CE

 

 

การใช้งาน:

 

Gonorrhea Rapid Test Cassette (Swab) เป็นเครื่องกระตุ้นภูมิคุ้มกันแบบโครมาโตกราฟีอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจหา Neisseria gonorrhoeae ในเชิงคุณภาพในผ้าเช็ดปากมดลูกเพศหญิงและตัวอย่างผ้าเช็ดท่อปัสสาวะชายเพื่อช่วยในการวินิจฉัยการติดเชื้อหนองใน

 

 

คำอธิบาย:

 

โรคหนองในเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย Neisseria gonorrhoeaeโรคหนองในเป็นหนึ่งในโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียที่พบบ่อยที่สุดและติดต่อได้บ่อยที่สุดในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ ได้แก่ การมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดช่องปากและทวารหนักสิ่งมีชีวิตที่เป็นสาเหตุสามารถติดเชื้อในลำคอทำให้เกิดอาการเจ็บคออย่างรุนแรงสามารถติดเชื้อที่ทวารหนักและทวารหนักทำให้เกิดภาวะที่เรียกว่า proctitisสำหรับผู้หญิงสามารถติดเชื้อในช่องคลอดทำให้เกิดการระคายเคืองด้วยการระบายน้ำ (ช่องคลอดอักเสบ)การติดเชื้อในท่อปัสสาวะอาจทำให้ท่อปัสสาวะอักเสบมีอาการแสบร้อนปัสสาวะเจ็บปวดและมีน้ำออกเมื่อผู้หญิงมีอาการมักสังเกตเห็นตกขาวปัสสาวะบ่อยขึ้นและไม่สบายปัสสาวะการแพร่กระจายของสิ่งมีชีวิตไปยังท่อนำไข่และช่องท้องอาจทำให้เกิดอาการปวดท้องส่วนล่างอย่างรุนแรงและมีไข้ระยะฟักตัวโดยเฉลี่ยของโรคหนองในจะอยู่ที่ประมาณ 2 ถึง 5 วันหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับคู่ที่ติดเชื้ออย่างไรก็ตามอาการอาจปรากฏขึ้นช้าที่สุด 2 สัปดาห์การวินิจฉัยเบื้องต้นของโรคหนองในสามารถทำได้ในขณะที่ทำการตรวจ1ในผู้หญิงโรคหนองในเป็นสาเหตุของโรคอุ้งเชิงกรานอักเสบ (PID)PID อาจทำให้เกิดฝีภายในและอาการปวดกระดูกเชิงกรานเรื้อรังเป็นเวลานานPID สามารถทำลายท่อนำไข่มากพอที่จะทำให้เกิดภาวะมีบุตรยากหรือเพิ่มความเสี่ยงของการตั้งครรภ์นอกมดลูก2อาจต้องใช้สเมียร์หรือเช็ดล้างท่อปัสสาวะหรือปากมดลูกและทดสอบโดยใช้เทปทดสอบ Gonorrhea Rapid Test (Swab)

 

 

วิธีใช้?

 

ปล่อยให้การทดสอบรีเอเจนต์ตัวอย่างไม้กวาดและ / หรือตัวควบคุมถึงอุณหภูมิห้อง (15-30 ℃) ก่อนการทดสอบ

 

1. นำตลับทดสอบออกจากซองซีลและใช้โดยเร็วที่สุดจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำการทดสอบทันทีหลังจากเปิดซองฟอยล์

 

2. แยกแอนติเจนโกโนเรียตามชนิดของตัวอย่าง

 

·ถือรีเอเจนต์ 1 ขวดในแนวตั้งแล้วเติม น้ำยา 5 หยด 1(ประมาณ 300ul) ไปยังท่อสกัดรีเอเจนต์ 1 ไม่มีสีใส่ไม้กวาดทันทีบีบด้านล่างของท่อและหมุนไม้กวาด 15 ครั้งทิ้งไว้ 2 นาที

·เติมน้ำยา 2 ขวดในแนวตั้ง น้ำยา 4 หยด 2(ประมาณ 200ul) ไปยังท่อสกัดสารละลายจะขุ่นบีบขวดหลอดแล้วหมุนไม้กวาด 15 ครั้งจนน้ำยาเปลี่ยนเป็นสีเขียวหรือสีน้ำเงินเล็กน้อยหากไม้กวาดเปื้อนเลือดสีจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองหรือน้ำตาลปล่อยให้ยืน 1 นาที

·กดไม้กวาดที่ด้านข้างของหลอดและดึงผ้าเช็ดล้างออกในขณะที่บีบหลอดเก็บของเหลวไว้ในหลอดให้มากที่สุดติดตั้งปลายหยดน้ำที่ด้านบนของหลอดสกัด

 

3. วางตลับทดสอบบนพื้นผิวที่สะอาดและได้ระดับเติมสารละลายที่สกัดได้เต็ม 3 หยด (ประมาณ 100ul) ลงในหลุมตัวอย่างของตลับทดสอบจากนั้นเริ่มจับเวลาหลีกเลี่ยงการดักจับฟองอากาศในหลุมตัวอย่าง

 

4. รอให้สีปรากฏอ่านผลที่ 10 นาที;อย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 30 นาที

 

 

 

การวินิจฉัยที่สะดวกของชุดทดสอบโรคหนองในที่ได้รับการรับรอง CE

 

 

 
   

การตีความผลลัพธ์

 

(โปรดดูภาพประกอบด้านบน)

 

บวก:* ปรากฏสองบรรทัดเส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) และอีกเส้นสีที่ชัดเจนควรอยู่ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T)ผลบวกบ่งชี้ว่าตรวจพบหนองในในชิ้นเนื้อ

 

*บันทึก:ความเข้มของสีในบริเวณเส้นทดสอบ (T) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของโรคหนองในที่มีอยู่ในชิ้นงานทดสอบดังนั้นควรพิจารณาเฉดสีใด ๆ ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T) ในเชิงบวก

 

ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) ไม่มีบรรทัดปรากฏในขอบเขตของบรรทัดทดสอบ (T)ผลลบบ่งชี้ว่าไม่มีแอนติเจน Gonorrhea ในตัวอย่างหรือมีอยู่ต่ำกว่าระดับที่ตรวจพบได้ของการทดสอบ

 

ไม่ถูกต้อง: ไม่ปรากฏบรรทัดควบคุม.ปริมาณชิ้นงานทดสอบไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุมทบทวนขั้นตอนและทำการทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

โทร:86-571-56267891

แฟกซ์:86-571-56267856

ผู้ติดต่อ: Mrs. Selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)