China    manufacturer
หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

ขาย
ขออ้าง - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality โมโนโคลนอลแอนติบอดีที่กำหนดเอง on sale China good quality ไฮบริดโมโนโคลนอลแอนติบอดี on sale
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith England

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— Ms Sheila

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

RSV / Influenza A + B Combo Rapid Test Cassette (Swab / Nasal Aspirate)

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:ALLTEST
ได้รับการรับรอง:CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น:IRIC-525

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:N/A
ราคา:Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ:20cassette / กล่อง
เวลาการส่งมอบ:2-4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน:งาน ex
สามารถในการผลิต:ทดสอบ 10 M / เดือน
รายละเอียดสินค้า
รูป: เทปคาสเซ็ท ความถูกต้อง: 99.2%
อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน ตัวอย่าง: Swab / Nasal Aspirate
การเก็บรักษา: 2-30 ° C สี: สีน้ำเงิน

การประยุกต์ใช้:
The Rapid Test Cassette RSV / Influenza A + B Combo เป็นอิมมูโนโครมาโทกราฟีแบบรวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของไวรัสซินเทเชียลระบบทางเดินหายใจ, ไข้หวัดใหญ่ A และ B แอนติเจนในตัวอย่างจมูก Nasopharyngeal มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยในการวินิจฉัยแยกโรคอย่างรวดเร็วของไวรัสทางเดินหายใจ syncytial ไวรัสการติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ A และ B
รายละเอียด:
Respiratory Syncytial Virus (RSV) ซึ่งเป็นสาเหตุของการติดเชื้อในปอดและทางเดินหายใจเป็นสาเหตุสำคัญของการเจ็บป่วยทางเดินหายใจในเด็กเล็ก ในผู้ใหญ่มันอาจก่อให้เกิดอาการของโรคไข้หวัดเช่นจมูกอุดอู้หรือน้ำมูกไหลเจ็บคอปวดศีรษะเล็กน้อยไอมีไข้และความรู้สึกทั่วไปของการเจ็บป่วย แต่ในเด็กทารกและเด็กที่มีโรคที่มีผลต่อปอดหัวใจหรือระบบภูมิคุ้มกันการติดเชื้อ RSV สามารถนำไปสู่การเจ็บป่วยที่รุนแรงมากขึ้น 1 RSV เป็นโรคติดต่อสูงและสามารถแพร่กระจายผ่านละอองที่มีไวรัสเมื่อมีคนไอหรือจาม นอกจากนี้ยังสามารถอยู่บนพื้นผิว (เช่นเคาน์เตอร์หรือลูกบิดประตู) และในมือและเสื้อผ้าดังนั้นจึงสามารถแพร่กระจายได้ง่ายเมื่อคนสัมผัสกับสิ่งที่ปนเปื้อน RSV สามารถแพร่กระจายอย่างรวดเร็วผ่านโรงเรียนและศูนย์ดูแลเด็ก ทารกมักจะได้รับมันเมื่อเด็กโตพกไวรัสกลับบ้านจากโรงเรียนและส่งให้พวกเขา เด็กเกือบทุกคนติดเชื้อ RSV อย่างน้อยหนึ่งครั้งในช่วงอายุ 2-3 ปี การติดเชื้อ RSV มักเกิดขึ้นในโรคระบาดที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปลายฤดูใบไม้ร่วงจนถึงต้นฤดูใบไม้ผลิ โรคทางเดินหายใจที่เกิดจาก RSV - เช่นหลอดลมฝอยอักเสบหรือปอดบวม - มักจะกินเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ แต่บางกรณีอาจนานหลายสัปดาห์ ไข้หวัดใหญ่ (ที่รู้จักกันทั่วไปว่า 'ไข้หวัดใหญ่') เป็นโรคติดต่อที่มีความรุนแรงสูงและมีการติดเชื้อไวรัสเฉียบพลันของทางเดินหายใจ มันเป็นโรคติดต่อที่ส่งผ่านได้ง่ายโดยการไอและจามของละอองละอองที่มีเชื้อไวรัสที่มีชีวิต การระบาดของไข้หวัดใหญ่เกิดขึ้นทุกปีในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว โดยทั่วไปแล้วไวรัสประเภท A จะแพร่หลายมากกว่าไวรัสประเภท B และเกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดของไข้หวัดใหญ่ที่ร้ายแรงที่สุดในขณะที่การติดเชื้อประเภท B มักจะรุนแรงขึ้น
มาตรฐานทองคำของการวินิจฉัยในห้องปฏิบัติการคือการเพาะเลี้ยงเซลล์ 14 วันด้วยหนึ่งในเซลล์ที่หลากหลายที่สามารถรองรับการเติบโตของไวรัสไข้หวัดใหญ่ การเพาะเลี้ยงเซลล์มีข้อ จำกัด ทางคลินิกเนื่องจากผลลัพธ์ได้รับช้าเกินไปในหลักสูตรการรักษาผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพ Reverse Transcriptase Polymerase Chain Reaction (RT-PCR) เป็นวิธีการใหม่ที่โดยทั่วไปจะมีความไวมากกว่าการเพาะเลี้ยงโดยมีอัตราการตรวจจับที่ดีขึ้นในการเพาะเลี้ยง 2-23% 5 อย่างไรก็ตาม RT-PCR มีราคาแพงซับซ้อนและต้องดำเนินการในห้องปฏิบัติการเฉพาะ
RSV / Influenza A + B Combo Rapid Test Cassette (Swab / Nasal Aspirate) ตรวจจับการปรากฏตัวของไวรัสระบบทางเดินหายใจ Syncytial, แอนติเจนของไข้หวัดใหญ่ A และ B ในตัวอย่างจมูก Nasopharyngeal หรือจมูก aspirate ที่ให้ผลลัพธ์ภายใน 15 นาที การทดสอบใช้แอนติบอดีที่เฉพาะเจาะจงสำหรับระบบทางเดินหายใจ Syncytial Virus, ไข้หวัดใหญ่ A และ B เพื่อเลือกตรวจจับไวรัสทางเดินหายใจ Syncytial, ไข้หวัดใหญ่ A และ B แอนติเจนใน Nasopharyngeal swab หรือตัวอย่างจมูกหายใจ

【เส้นทางสำหรับการใช้】
อนุญาตให้ทำการทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์สกัดเพื่อปรับสมดุลให้เข้ากับอุณหภูมิห้อง (15-30 °ซ) ก่อนการทดสอบ
1. นำตลับทดสอบออกจากซองฟอยล์ปิดผนึกและใช้งานโดยเร็วที่สุด ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะได้รับถ้าทำการทดสอบทันทีหลังจากเปิดถุงฟอยล์
2. วาง Extraction Tube ในเวิร์กสเตชัน ถือขวดน้ำยาที่สกัดไว้คว่ำลงในแนวตั้ง บีบขวดและปล่อยให้สารละลายหยดลงในหลอดสกัดได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องสัมผัสกับขอบของหลอด เพิ่มสารละลาย 10 หยด (ประมาณ400μL) ไปยัง Extraction Tube ดูภาพประกอบ 1
3. วางชิ้นงานตัวอย่างลงในหลอดทดลอง หมุนไม้กวาดเป็นเวลาประมาณ 10 วินาทีในขณะที่กดหัวกับด้านในของหลอดเพื่อปล่อยแอนติเจนในไม้กวาด ดูภาพประกอบ 2
4. นำไม้กวาดออกในขณะที่บีบหัวไม้กวาดกับด้านในของ Extraction Tube ในขณะที่คุณเอามันออกไปเพื่อขับไล่ของเหลวออกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้จากไม้กวาด ทิ้งไม้กวาดตามโปรโตคอลการกำจัดขยะของคุณ ดูภาพประกอบ 3
5. ใส่ปลายหยดที่ด้านบนของหลอดสกัด วางตลับทดสอบไว้บนพื้นผิวที่สะอาดและระดับ ดูภาพประกอบ 4
6. เพิ่มสารละลายสามหยด (ประมาณ.120μL) ลงในตัวอย่างแต่ละหลุมอย่างดีจากนั้นเริ่มจับเวลา อ่านผลที่ 15 นาที อย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที
แมว. เลขที่ รายละเอียดสินค้า ตัวอย่าง รูป ขนาดชุด Cut-Off สถานะ
IRIC-525 เทปคาสเซ็ตทดสอบ Rapid RSV & Influenza A + B Combo Swab / Nasal Aspirate เทปคาสเซ็ท 10 ตัน ดูส่วนแทรก CE

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

โทร:86-571-56267891

แฟกซ์:86-571-56267856

ผู้ติดต่อ: Mrs. Selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)