China    manufacturer
หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

ขาย
ขออ้าง - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality โมโนโคลนอลแอนติบอดีที่กำหนดเอง on sale China good quality ไฮบริดโมโนโคลนอลแอนติบอดี on sale
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith England

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— Ms Sheila

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เชื่อถือได้และทดสอบชุดทดสอบ Rapid Rapid ระบบทางเดินหายใจ Syncytial (RSV) กับ CE

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin:China
ชื่อแบรนด์:AllTest
ได้รับการรับรอง:CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น:กรมสรรพากร-502

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity:N/A
ราคา:Negotiation
Packaging Details:25 cassette/box
Delivery Time:2-4 Weeks
Payment Terms:Ex works
Supply Ability:10 M tests/month
รายละเอียดสินค้า
รูปแบบ: เทปคาสเซ็ท ตัวอย่าง: Nasopharyngeal swab / Nasal Aspirate
ขนาดชุด: 20T / ชุด การเก็บรักษา: 2-30 ℃
สี: สีน้ำเงิน ใบรับรอง: CE

RSV Rapid Test Cassette เป็น chromatographic immunoassay ที่รวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของแอนติเจนของไวรัสระบบทางเดินหายใจซินเทเชียลในจมูก Nasopharyngeal swab หรือตัวอย่างจมูก มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยในการวินิจฉัยแยกโรคอย่างรวดเร็วของการติดเชื้อไวรัสทางเดินหายใจ syncytial
【สรุป】
Respiratory Syncytial Virus (RSV) ซึ่งเป็นสาเหตุของการติดเชื้อในปอดและทางเดินหายใจเป็นสาเหตุสำคัญของการเจ็บป่วยทางเดินหายใจในเด็กเล็ก ในผู้ใหญ่มันอาจก่อให้เกิดอาการของโรคไข้หวัดเช่นจมูกอุดอู้หรือน้ำมูกไหลเจ็บคอปวดศีรษะเล็กน้อยไอมีไข้และความรู้สึกทั่วไปของการป่วย แต่ในเด็กทารกและเด็กที่มีโรคที่มีผลต่อปอดหัวใจหรือระบบภูมิคุ้มกันการติดเชื้อ RSV สามารถนำไปสู่การเจ็บป่วยที่รุนแรงมากขึ้น 1 RSV เป็นโรคติดต่อสูงและสามารถแพร่กระจายผ่านละอองที่มีไวรัสเมื่อมีคนไอหรือจาม นอกจากนี้ยังสามารถอยู่บนพื้นผิว (เช่นเคาน์เตอร์หรือลูกบิดประตู) และในมือและเสื้อผ้าดังนั้นจึงสามารถแพร่กระจายได้ง่ายเมื่อคนสัมผัสกับสิ่งที่ปนเปื้อน RSV สามารถแพร่กระจายอย่างรวดเร็วผ่านโรงเรียนและศูนย์ดูแลเด็ก ทารกมักจะได้รับมันเมื่อเด็กโตพกไวรัสกลับบ้านจากโรงเรียนและส่งให้พวกเขา เด็กเกือบทุกคนติดเชื้อ RSV อย่างน้อยหนึ่งครั้งในช่วงอายุ 2-3 ปี 2 การติดเชื้อ RSV มักเกิดขึ้นในโรคระบาดที่เกิดขึ้นในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงถึงต้นฤดูใบไม้ผลิ โรคทางเดินหายใจที่เกิดจาก RSV - เช่นหลอดลมฝอยอักเสบหรือปอดบวม - มักจะกินเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ แต่บางกรณีอาจนานหลายสัปดาห์
เทปทดสอบ RSV Rapid (Nasopharyngeal swab / Nasal Aspirate) ตรวจจับการปรากฏตัวของแอนติเจนของระบบทางเดินหายใจ Syncytial ไวรัสใน Nasopharyngeal swab หรือจมูก aspirate ตัวอย่างให้ผลลัพธ์ภายใน 15 นาที การทดสอบใช้แอนติบอดีจำเพาะสำหรับ Respiratory Syncytial Virus เพื่อเลือกตรวจหา Antigen Syncytial Virus antigen ใน Nasopharyngeal swab หรือตัวอย่างจมูก

【เส้นทางสำหรับการใช้】
อนุญาตให้ทำการทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์สกัดเพื่อปรับสมดุลให้เข้ากับอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ
1. นำตลับทดสอบออกจากซองฟอยล์ที่ปิดผนึกและใช้งานโดยเร็วที่สุด ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะได้รับถ้าทำการทดสอบทันทีหลังจากเปิดถุงฟอยล์
2. วาง Extraction Tube ในเวิร์กสเตชัน ถือขวดน้ำยาที่สกัดไว้คว่ำลงในแนวตั้ง บีบขวดและปล่อยให้สารละลายหยดลงในหลอดสกัดได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องสัมผัสกับขอบของหลอด เพิ่มสารละลาย 10 หยด (ประมาณ500μL) ไปยัง Extraction Tube ดูภาพประกอบ 1
3. วางชิ้นงานกวาดในท่อแยก หมุนไม้กวาดเป็นเวลาประมาณ 10 วินาทีในขณะที่กดหัวกับด้านในของหลอดเพื่อปล่อยแอนติเจนในไม้กวาด ดูภาพประกอบ 2
4. นำไม้กวาดออกในขณะที่บีบหัวไม้กวาดกับด้านในของ Extraction Tube ในขณะที่คุณเอามันออกเพื่อขับไล่ของเหลวออกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้จากไม้กวาด ทิ้งไม้กวาดตามพิธีสารการกำจัดของเสียอันตรายทางชีวภาพ ดูภาพประกอบ 3
5. ใส่ปลายหยดที่ด้านบนของหลอดสกัด วางตลับทดสอบไว้บนพื้นผิวที่สะอาดและระดับ ดูภาพประกอบ 4
6. เพิ่มสารละลายสามหยด (ประมาณ.120μL) ลงในตัวอย่างที่ดีแล้วเริ่มจับเวลา อ่านผลที่ 15 นาที อย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที

【การตีความผล】

(โปรดดูภาพประกอบด้านบน)


ข้อดี: * มีเส้นสีสองเส้นปรากฎขึ้น เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในพื้นที่ควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งควรอยู่ในพื้นที่ทดสอบ (T) ผลบวกในพื้นที่ทดสอบบ่งชี้ว่าตรวจพบแอนติเจนของไวรัสระบบทางเดินหายใจในตัวอย่าง
ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C) ไม่มีเส้นสีปรากฏชัดเจนในพื้นที่ทดสอบ (T)
ไม่ถูกต้อง: สายควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยตลับทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

แมว. เลขที่ รายละเอียดสินค้า ตัวอย่าง รูปแบบ ขนาดชุด Cut-Off สถานะ
กรมสรรพากร-502 RSV Rapid Test Cassette Nasopharyngeal swab / Nasal Aspirate เทปคาสเซ็ท 20 T ดูส่วนแทรก CE

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

โทร:86-571-56267891

แฟกซ์:86-571-56267856

ผู้ติดต่อ: Mrs. Selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)