หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดทดสอบการเต้นเร็วของ Accuate

การทดสอบวินิจฉัยทางการแพทย์อย่างรวดเร็วโรคหัวใจ Troponin I (cTnI) การทดสอบอย่างรวดเร็วสำหรับโรคหลอดเลือดหัวใจเฉียบพลันกับ CE

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD รับรอง
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith ประเทศอังกฤษ

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— นางสาวชีล่า

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter เบลเยี่ยม

ในฐานะลูกค้าเก่าของ AllTest ตั้งแต่ปี 2009 เราควรจะขอบคุณผลงานที่ยอดเยี่ยมที่ AllTest ดำเนินการเพื่อสนับสนุนเราให้ได้รับส่วนแบ่งการตลาดและผลกำไรมากขึ้น

—— Mr Robin Seifert ประเทศเยอรมนี

การทดสอบวินิจฉัยทางการแพทย์อย่างรวดเร็วโรคหัวใจ Troponin I (cTnI) การทดสอบอย่างรวดเร็วสำหรับโรคหลอดเลือดหัวใจเฉียบพลันกับ CE

Medical Rapid Diagnostic Test Cardiac Troponin I (cTnI) Rapid Test For Acute Coronary Syndrome With CE
Medical Rapid Diagnostic Test Cardiac Troponin I (cTnI) Rapid Test For Acute Coronary Syndrome With CE Medical Rapid Diagnostic Test Cardiac Troponin I (cTnI) Rapid Test For Acute Coronary Syndrome With CE Medical Rapid Diagnostic Test Cardiac Troponin I (cTnI) Rapid Test For Acute Coronary Syndrome With CE Medical Rapid Diagnostic Test Cardiac Troponin I (cTnI) Rapid Test For Acute Coronary Syndrome With CE

ภาพใหญ่ :  การทดสอบวินิจฉัยทางการแพทย์อย่างรวดเร็วโรคหัวใจ Troponin I (cTnI) การทดสอบอย่างรวดเร็วสำหรับโรคหลอดเลือดหัวใจเฉียบพลันกับ CE ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AllTest
ได้รับการรับรอง: CE, ISO13485
หมายเลขรุ่น: เทปคาสเซ็ต (CTI-402)

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: N/A
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: เทปคาสเซ็ต: 40 ชิ้น / ถุงโพลี, 2600 ชิ้น / กล่อง แถบ: 100 ชิ้น / ถุง, 10000 ชิ้น / กล่องภาชนะโหลด:
เวลาการส่งมอบ: 2-4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: งาน ex
สามารถในการผลิต: ทดสอบ 10 M / เดือน
รายละเอียดสินค้า
รูป: เทปคาสเซ็ท ตัวอย่าง: เลือด / เซรั่ม / พลาสม่า
ความถูกต้อง: > 99% ใบรับรอง: CE, ISO 13485
การเก็บรักษา: 2-30 ℃ ชั้นวางเวลา: 24 เดือน
ตัด: 0.5 ng / ml สี: สี แดง
แสงสูง:

การตรวจวินิจฉัยโรคมะเร็ง

,

การตรวจเลือดวินิจฉัย

One Step Troponin I (CTNI) ชุดตรวจวินิจฉัยอย่างรวดเร็วเพื่อวินิจฉัยโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายและโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเฉียบพลัน

การใช้งาน:

การวินิจฉัยเชิงคุณภาพของ cardiac troponin I (cTnI) ในซีรั่มมนุษย์เลือดเต็มรูปแบบหรือตัวอย่างพลาสมาถูกนำมาใช้เป็นเครื่องช่วยในการวินิจฉัยโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเช่นโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบเฉียบพลัน, โรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน สำนักงานแพทย์และองค์กรวิชาชีพอื่น ๆ


รายละเอียด:

Cardiac Troponin I (cTnI) เป็นโปรตีนที่พบในกล้ามเนื้อหัวใจที่มีน้ำหนักโมเลกุล 22.5 kDa [4] Troponin I เป็นส่วนหนึ่งของสาม subunit complex ประกอบด้วย Troponin T และ Troponin C เช่นกัน ร่วมกับ tropomyosin โครงสร้างที่ซับซ้อนนี้เป็นองค์ประกอบหลักที่ควบคุมกิจกรรม ATPase ที่ไวต่อแคลเซียมของ actomyosin ในโครงร่างและกล้ามเนื้อหัวใจ [5] หลังจากการบาดเจ็บของหัวใจเกิดขึ้น Troponin จะถูกปล่อยเข้าสู่เลือด 4-6 ชั่วโมงหลังจากเริ่มมีอาการปวด Troponin I ยังคงอยู่ในระดับสูงเป็นเวลา 6-10 วันดังนั้นจึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการตรวจหาการบาดเจ็บของหัวใจเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องหมายการเต้นของหัวใจอื่น ๆ
One Step Cardiac Troponin I (cTnI) Test เป็นการทดสอบง่าย ๆ ที่ใช้การรวมกันของอนุภาคแอนติบอดีที่ต่อต้านแอนติบอดี cTnI และจับสารรีเอเจนต์เพื่อเลือกตรวจ cTnI ในเลือดทั้งซีรัมหรือพลาสมา ระดับการตรวจจับขั้นต่ำคือ 1 ng / ml


วิธีใช้?

ปล่อยให้การทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์และ / หรือตัวควบคุมเข้าถึงอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ
1. นำกระเป๋าไปไว้ที่อุณหภูมิห้องก่อนเปิด นำตลับทดสอบออกจากซองที่ปิดผนึกและใช้งานโดยเร็วที่สุด
2. วางกลักกระดาษไว้บนพื้นผิวที่สะอาดและระดับ
สำหรับตัวอย่าง ซีรัมหรือพลาสมา :
ถือหยดน้ำในแนวตั้งและถ่าย ซีรั่มหรือพลาสมา 2 หยด (ประมาณ 50 µ L) ถึง
พื้นที่ชิ้นงานจากนั้นเพิ่ม บัฟเฟอร์หนึ่งหยด (ประมาณ 40 µ L) แล้วเริ่มจับเวลา ดูภาพประกอบด้านล่าง
สำหรับ ตัวอย่างเลือด Venipuncture :
ถือหยดน้ำในแนวตั้งและถ่าย เลือด 3 หยด (ประมาณ 75 µ L) ไปยังพื้นที่ตัวอย่างจากนั้นเพิ่ม บัฟเฟอร์ 1 หยด (ประมาณ 40 µ L) แล้วเริ่มจับเวลา ดูภาพประกอบด้านล่าง
สำหรับ ตัวอย่างเลือด Fingerstick :
ในการใช้หลอดเส้นเลือดฝอย: เติมหลอดเส้นเลือดฝอยและถ่ายตัวอย่าง เลือดเต็มนิ้ว ประมาณ 75 µ L ไปยังพื้นที่ตัวอย่างของตลับทดสอบจากนั้นเพิ่ม บัฟเฟอร์ 1 หยด (ประมาณ 40 µ L) แล้วเริ่มจับเวลา ดูภาพประกอบด้านล่าง
ในการใช้ห้อยหยด: อนุญาตให้ แขวนตัวอย่างเลือดหยดนิ้ว 3 หยด (ประมาณ 75 µ L) ลงในพื้นที่ตัวอย่างของตลับทดสอบจากนั้นเพิ่ม บัฟเฟอร์ 1 หยด (ประมาณ 40 µ L) แล้วเริ่มจับเวลา ดูภาพประกอบด้านล่าง
3. รอให้เส้นสีปรากฏขึ้น อ่านผลได้ภายใน 10 นาที อย่าตีความผลหลังจาก 20 นาทีการตีความผล
(โปรดดูภาพประกอบด้านบน)
ข้อดี: * ปรากฏสองบรรทัด เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งที่ชัดเจนควรอยู่ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T)
* หมายเหตุ : ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบ (T) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของการเต้นของหัวใจ Troponin I (cTnI) ในตัวอย่าง ดังนั้นเฉดสีใด ๆ ในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T) ควรได้รับการพิจารณาในเชิงบวก
ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในขอบเขตของสายควบคุม (C) ไม่มีบรรทัดปรากฏในพื้นที่ทดสอบ (T)
ไม่ถูกต้อง : สายควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง