China    manufacturer
หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

ขาย
ขออ้าง - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality โมโนโคลนอลแอนติบอดีที่กำหนดเอง on sale China good quality ไฮบริดโมโนโคลนอลแอนติบอดี on sale
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith England

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— Ms Sheila

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Noroviruses เทปทดสอบการติดเชื้อด้วย Ce ที่ได้รับอนุมัติ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:ALLTEST
ได้รับการรับรอง:CE
หมายเลขรุ่น:เทปคาสเซ็ต (INO-602)

การชำระเงิน:

รายละเอียดการบรรจุ:10T
รายละเอียดสินค้า
สี: สีน้ำเงิน รูปแบบ: เทปคาสเซ็ท
การเก็บรักษา: 2-30 ° C ชั้นวางเวลา: 24 เดือน
ใบรับรอง: CE ตัด: ดูส่วนแทรก

การทดสอบขั้นตอนเดียวที่รวดเร็วสำหรับการตรวจจับเชิงคุณภาพของ Noroviruses (NoV) ในอุจจาระของมนุษย์สำหรับมืออาชีพในการใช้การวินิจฉัยในหลอดทดลองเท่านั้น
การประยุกต์ใช้:

Norovirus Rapid Test Cassette (Feces) เป็น immunoassay chromatographic ที่รวดเร็วสำหรับการตรวจสอบคุณภาพของ Norovirus ในตัวอย่างอุจจาระมนุษย์เพื่อช่วยในการวินิจฉัยการติดเชื้อ Norovirus

รายละเอียด:

Noroviruses (NoV) เป็นกลุ่มที่มีความหลากหลายทางพันธุกรรมของ RNA ที่ติดค้างเดี่ยว, ไวรัสที่ไม่ถูกทำลายเป็นของตระกูล Caliciviridae เป็นเวลาหลายทศวรรษที่พวกเขาถูกเรียกว่า "ไวรัสโครงสร้างกลมเล็ก ๆ " (SRSV) หรือ "ไวรัสที่คล้ายกับ Norwalk" จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เมื่อตรวจสอบอนุกรมวิธานของพวกเขาโดยใช้เทคนิคโมเลกุลสมัยใหม่ เริ่มแรกมีการจำแนกประเภทของแอนติเจนของ SRSV สี่ชนิด แต่เมื่อไม่นานมานี้มีการค้นพบ genogroup สามชนิดที่มี Norovirus ประเภท Genogroup 1 และ Genogroup 2 เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อของมนุษย์ในขณะที่ Genogroup 3 เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อของวัวและหมู
Noroviruses เป็นสาเหตุสำคัญของโรคกระเพาะและลำไส้อักเสบเฉียบพลันทั่วโลกซึ่งมักจะทำให้เกิดการระบาดอย่างรุนแรงในสถาบัน พวกมันมีการติดต่อกันอย่างมากโดยมี inoculum เพียงไม่กี่อนุภาคที่สามารถทำให้เกิดการติดเชื้อได้ การส่งผ่านเกิดขึ้นจากการบริโภคอาหารและน้ำที่มีการปนเปื้อนและแพร่กระจายจากคนสู่คน การส่งผ่านทางอุจจาระส่วนใหญ่จะเป็นทางปาก แต่อาจมีสาเหตุมาจากอากาศเนื่องจากการอาเจียนของ aerosolisation ซึ่งมักจะมีอนุภาคของไวรัสที่ติดเชื้อจำนวนมาก การระบาดอาจเกี่ยวข้องกับการส่งหลายเส้นทาง ความเจ็บป่วยเป็นเฉียบพลันมักจะไม่รุนแรงแม้ว่าจะทำให้เกิดการเสียชีวิตในผู้สูงอายุที่อ่อนแอและ จำกัด ตัวเองและตามระยะฟักตัวของ 24-48 ชั่วโมงแม้ว่ากรณีสามารถเกิดขึ้นภายใน 12 ชั่วโมงของการสัมผัส ความสามารถของโนโรไวรัสในการก่อให้เกิดการระบาดในสถาบันได้กลายเป็นปัญหาสาธารณสุขที่สำคัญ การระบาดของการติดเชื้อ Norovirus สามารถเชื่อมโยงกับร้านอาหารและสถาบันที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นบ้านพักคนชราโรงพยาบาลและค่ายกีฬาชั้นนำ การติดเชื้อในเด็กทารกผู้สูงอายุหรือผู้ที่อ่อนแออาจเสียชีวิตหากไม่ได้รับการรักษา
อาการของโรค Norovirus ป่วยมักมีอาการคลื่นไส้อาเจียนท้องร่วงและตะคริวในกระเพาะอาหาร บางครั้งผู้คนก็มีไข้ต่ำ ๆ หนาวสั่นปวดศีรษะปวดกล้ามเนื้อและความเหนื่อยล้าทั่วไป ความเจ็บป่วยมักจะเริ่มขึ้นทันทีและผู้ติดเชื้ออาจรู้สึกไม่สบาย ในคนส่วนใหญ่ความเจ็บป่วยจะ จำกัด ตัวเองด้วยอาการยาวนานประมาณ 1 หรือ 2 วัน โดยทั่วไปแล้วเด็กจะมีอาการอาเจียนมากกว่าผู้ใหญ่

วิธีใช้?

ปล่อยให้การทดสอบตัวอย่างบัฟเฟอร์และ / หรือตัวควบคุมเข้าถึงอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ
1. ในการเก็บตัวอย่างอุจจาระ: รวบรวมปริมาณเพียงพอ (1-2 มิลลิลิตรหรือ 1-2 กรัม) ในภาชนะเก็บตัวอย่างแห้งที่สะอาดเพื่อรับอนุภาคไวรัสที่เพียงพอ ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะได้รับหากทำการทดสอบภายใน 6 ชั่วโมงหลังจากการรวบรวม ตัวอย่างที่เก็บอาจถูกเก็บไว้เป็นเวลา 3 วันที่อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียสหากไม่ได้ทำการทดสอบภายใน 6 ชั่วโมง สำหรับการเก็บรักษาในระยะยาวควรเก็บตัวอย่างไว้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า -20 ° C
2. ในการประมวลผลตัวอย่างอุจจาระ:
สำหรับชิ้นงานที่เป็นของแข็ง:
คลายเกลียวฝาของหลอดเก็บตัวอย่างจากนั้นนำเครื่องเก็บตัวอย่างชิ้นงานไปเก็บตัวอย่างในอุจจาระอย่างน้อย 3 แห่งเพื่อเก็บอุจจาระประมาณ 50 มก. (เท่ากับ 1/4 ของถั่ว) อย่าล้วงตัวอย่างอุจจาระ
สำหรับตัวอย่างของเหลว:
จับหยดน้ำในแนวตั้งดูดตัวอย่างอุจจาระแล้วถ่ายโอน 50µL ไปยังหลอดเก็บตัวอย่างที่บรรจุบัฟเฟอร์การแยก
ขันฝาปิดเข้ากับหลอดเก็บตัวอย่างแล้วเขย่าหลอดรวบรวมชิ้นงานแรง ๆ เพื่อผสมตัวอย่างและบัฟเฟอร์การแยก
3. นำกระเป๋าไปไว้ที่อุณหภูมิห้องก่อนเปิด นำตลับทดสอบออกจากซองฟอยล์และใช้งานโดยเร็วที่สุด จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหากทำการทดสอบทันทีหลังจากเปิดถุงฟอยล์
4. จับหลอดเก็บตัวอย่างไว้ตรงแล้วคลายเกลียวฝาเล็ก ๆ ของหลอดเก็บตัวอย่าง พลิกหลอดเก็บตัวอย่างและถ่ายโอนตัวอย่างเต็มที่สกัด 2 หยด (ประมาณ 80µL) ไปยังหลุมตัวอย่าง (S) ของตลับทดสอบจากนั้นเริ่มจับเวลา หลีกเลี่ยงการดักฟองอากาศในชิ้นงานทดสอบ (S) ดูภาพประกอบด้านล่าง
5. อ่านผลลัพธ์ที่ 15 นาทีหลังจากจ่ายชิ้นงานทดสอบ อย่าอ่านผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที
หมายเหตุ: หากชิ้นงานไม่เคลื่อนที่ (การมีอยู่ของอนุภาค) ให้ centrifuge ตัวอย่างที่เจือจางซึ่งมีอยู่ในขวดบัฟเฟอร์การสกัด รวบรวม 80 supL ของ supernatant แจกจ่ายเข้าไปในบ่อตัวอย่าง (S) เริ่มจับเวลาและทำต่อจากขั้นตอนที่ 5 เป็นต้นไปในคำแนะนำข้างต้นสำหรับการใช้งาน

การตีความผล
(โปรดดูภาพประกอบด้านบน)
Genogroup 1 เป็นบวก: * มีเส้นสีสองเส้นปรากฎ เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตของสายควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งที่ชัดเจนควรอยู่ในภูมิภาค Genogroup 1 (T1)
Genogroup 2 เป็นบวก: * มีเส้นสีสองเส้นปรากฎ เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในขอบเขตของสายควบคุม (C) และอีกเส้นสีหนึ่งที่ชัดเจนควรอยู่ในภูมิภาค Genogroup 2 (T2)
Genogroup 1 & Genogroup 2 ข้อดี: * มีเส้นสีสามเส้นปรากฎ เส้นสีหนึ่งเส้นควรอยู่ในพื้นที่ควบคุม (C) และเส้นสีสองเส้นควรอยู่ในภูมิภาค Genogroup 1 (T1) และภูมิภาค Genogroup 2 (T2) ผลลัพธ์ที่เป็นบวกในภูมิภาค Genogroup 1 และภูมิภาค Genogroup 2 ระบุว่าตรวจพบ Genogroup 1 antigen และ Genogroup 2 ในตัวอย่าง
* หมายเหตุ: ความเข้มของสีในพื้นที่ทดสอบ (T) จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของ Norovirus antigen ที่มีอยู่ในตัวอย่าง ดังนั้นเฉดสีใด ๆ ในบริเวณเส้นทดสอบ (T) จึงควรพิจารณาเป็นบวก
ข้อเสีย: เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏขึ้นในขอบเขตของสายควบคุม (C) ไม่มีบรรทัดปรากฏในพื้นที่ทดสอบ (T1 / T2)
ไม่ถูกต้อง: สายควบคุม (C) ไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคการดำเนินการที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยตลับทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

แมว. เลขที่ รายละเอียดสินค้า ตัวอย่าง รูปแบบ ขนาดชุด Cut-Off สถานะ
INO-602 Norovirus Rapid Test Cassette อุจจาระ ตลับเทป 10 ตัน ดูส่วนแทรก CE

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

โทร:86-571-56267891

แฟกซ์:86-571-56267856

ผู้ติดต่อ: Mrs. Selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)