China    manufacturer
หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

ขาย
ขออ้าง - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality โมโนโคลนอลแอนติบอดีที่กำหนดเอง on sale China good quality ไฮบริดโมโนโคลนอลแอนติบอดี on sale
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith England

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— Ms Sheila

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นวิเคราะห์ปัสสาวะเพื่อการอ่านที่รวดเร็ว

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:AllTest
ได้รับการรับรอง:CE
หมายเลขรุ่น:U031-01-14

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:500
รายละเอียดการบรรจุ:40T / ชุด
สามารถในการผลิต:100 ล้านต่อปี
รายละเอียดสินค้า
รูป: เพิก ตัวอย่าง: ปัสสาวะ
ขนาดชุด: 40T / ชุด Cut-Off: ดูแทรก
การเก็บรักษา: 2-30 ℃ ชั้นวางเวลา: 24 เดือน

สำหรับการตรวจสอบอย่างรวดเร็วของการวิเคราะห์หลายครั้งในปัสสาวะของสัตว์ ใช้สำหรับการวินิจฉัยภายนอกร่างกายเท่านั้น

แอพลิเคชันและคำอธิบาย:

แถบรีเอเจนต์ Urinalysis (ปัสสาวะ) เป็นแถบพลาสติกที่แน่นซึ่งติดอยู่ในบริเวณที่มีรีเอเจนต์แยกกันหลายแห่ง การทดสอบนี้ใช้สำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพและกึ่งเชิงปริมาณของการวิเคราะห์ต่อไปนี้ในปัสสาวะอย่างน้อยหนึ่งอย่าง: แอสคอร์บิคแอซิดกลูโคสบิลิรูบินคีโตน (Acetoacetic)
กรด), ความถ่วงจำเพาะ, เลือด, pH, โปรตีน, Urobilinogen, Nitrite และเม็ดเลือดขาว แถบทดสอบสารปัสสาวะ (ปัสสาวะ) ใช้สำหรับการใช้งานครั้งเดียวในผู้ป่วยใกล้มืออาชีพ (จุดดูแล) และสถานที่ตั้งของห้องปฏิบัติการส่วนกลาง
อ้างถึงป้ายกล่องชุดสำหรับรายการเฉพาะที่ระบุและเปรียบเทียบกับกลุ่มตัววิเคราะห์และบล็อกสีที่เหมาะสมในแผนภูมิสีเพื่อดูผลลัพธ์

รายละเอียด:

กรดแอสคอร์บิค: การทดสอบนี้เกี่ยวข้องกับการลดสีของรีเอเจนต์ของ Tillmann การปรากฏตัวของกรดแอสคอร์บิคทำให้สีของสนามทดสอบเปลี่ยนจากสีน้ำเงิน - เขียวเป็นสีส้ม ผู้ป่วยที่มีอาหารเพียงพออาจขับถ่ายวันละ 2-10 มก. / ดล หลังจากรับประทานกรดแอสคอร์บิกจำนวนมาก
ระดับอาจอยู่ที่ประมาณ 200 mg / dL
กลูโคส: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับปฏิกิริยาของเอนไซม์ที่เกิดขึ้นระหว่างกลูโคสออกซิเดส, เปอร์ออกซิเดสและ chromogen กลูโคสจะถูกออกซิไดซ์เป็นครั้งแรกเพื่อผลิตกรดกลูโคนิกและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์เมื่อมีกลูโคสออกซิเดส ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ทำปฏิกิริยากับโพแทสเซียม
ไอโอไดด์ chromogen ในที่ที่มีเพอรอกซิเดส ขอบเขตที่ chromogen จะถูกออกซิไดซ์จะเป็นตัวกำหนดสีที่ผลิตขึ้นตั้งแต่สีเขียวถึงน้ำตาล ไม่ควรตรวจพบกลูโคสในปัสสาวะปกติ กลูโคสในปริมาณเล็กน้อยอาจถูกขับออกทางไต
ความเข้มข้นของกลูโคสที่ต่ำที่สุดที่ 100 มก. / ดลอาจถือว่าผิดปกติหากผลลัพธ์สอดคล้องกัน
บิลิรูบิน: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับปฏิกิริยาของบิโซรูบินของบิลิรูบินที่มีไดคลอโรอะนิลีน diazotized ในสื่อที่เป็นกรดอย่างยิ่ง ระดับบิลิรูบินที่แปรผันจะทำให้เกิดสีออกน้ำตาลชมพูตามสัดส่วนกับความเข้มข้นในปัสสาวะ ในปัสสาวะปกติไม่พบบิลิรูบินมากที่สุด
วิธีการที่ละเอียดอ่อน แม้แต่บิลิรูบินปริมาณน้อยยังต้องการการตรวจสอบเพิ่มเติม ผลลัพธ์ผิดปกติ (สีที่แตกต่างจากบล็อคสีลบหรือสีบวกที่แสดงในแผนภูมิสี) อาจบ่งบอกว่าเม็ดสีน้ำดีที่บิลิรูบินได้มานั้นมีอยู่ในตัวอย่างปัสสาวะและอาจเป็นไปได้
กำบังปฏิกิริยาของบิลิรูบิน
คีโตน: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับคีโตนที่ทำปฏิกิริยากับไนโตรปรัสไซด์และกรดอะซิโอเตติกเพื่อสร้างการเปลี่ยนสีตั้งแต่สีชมพูอ่อนเพื่อผลลัพธ์เชิงลบเป็นสีชมพูเข้มหรือสีม่วงเพื่อผลลัพธ์ในเชิงบวก คีโตนโดยปกติจะไม่ปรากฏในปัสสาวะ ระดับคีโตนที่ตรวจพบได้
อาจเกิดขึ้นในปัสสาวะในสภาวะความเครียดทางสรีรวิทยาเช่นการอดอาหารการตั้งครรภ์และการออกกำลังกายหนัก ในอาหารที่อดอาหารหรือในภาวะเมตาบอลิซึมของคาร์โบไฮเดรตที่ผิดปกติคีโตนจะปรากฏในปัสสาวะในระดับความเข้มข้นสูงมากเกินไปก่อนที่จะคีโตนซีรั่ม
มีการยกระดับ
แรงโน้มถ่วงที่เฉพาะเจาะจง: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง pKa ที่เห็นได้ชัดของโพลีอิเล็กโตรไลต์ที่เตรียมไว้บางส่วนซึ่งสัมพันธ์กับความเข้มข้นของไอออนิก เมื่อมีตัวบ่งชี้สีจะมีสีตั้งแต่สีน้ำเงินเข้ม - เขียวในปัสสาวะที่มีความเข้มข้นของไอออนิกต่ำถึงเขียวและเหลืองเขียว
เพิ่มความเข้มข้นของไอออนิก
เลือด: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับกิจกรรมของ peroxidase ที่คล้ายกันของฮีโมโกลบินซึ่งเร่งปฏิกิริยาของ diisopropylbenzene dihydroperoxide และ 3,3 ', 5,5'-tetramethylbenzidine สีที่ได้มีตั้งแต่สีส้มจนถึงสีเขียวถึงสีน้ำเงินเข้ม
pH: การทดสอบนี้ใช้ระบบตัวบ่งชี้สองเท่าซึ่งให้สีที่หลากหลายครอบคลุมช่วงค่า pH ของปัสสาวะทั้งหมด ช่วงสีจากสีส้มเป็นสีเหลืองและสีเขียวเป็นสีฟ้า
โปรตีน: ปฏิกิริยานี้ขึ้นอยู่กับปรากฏการณ์ที่เรียกว่า "ข้อผิดพลาดของโปรตีน" ของตัวบ่งชี้ค่า pH ซึ่งตัวบ่งชี้ที่บัฟเฟอร์สูงจะเปลี่ยนสีในการปรากฏตัวของโปรตีน (แอนไอออน) ในขณะที่ตัวบ่งชี้ปล่อยไฮโดรเจนไอออนกับโปรตีน ที่ pH คงที่
การพัฒนาสีเขียวใด ๆ เกิดจากการมีโปรตีน ช่วงสีจากสีเหลืองเป็นสีเหลืองสีเขียวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นลบและสีเขียวเป็นสีเขียวสีน้ำเงินสำหรับผลในเชิงบวก
Urobilinogen: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับปฏิกิริยา Ehrlich ที่ปรับเปลี่ยนระหว่าง p-diethylaminobenzaldehyde และ urobilinogen ในตัวกลางที่เป็นกรดอย่างยิ่งเพื่อให้เกิดสีชมพู
ไนไตรต์: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับการแปลงไนเตรตเป็นไนไตรท์โดยการกระทำของแบคทีเรียแกรมลบในปัสสาวะ ในสื่อที่เป็นกรดไนไตรต์ในปัสสาวะจะทำปฏิกิริยากับกรด p-arsanilic เพื่อสร้างสารประกอบ diazonium สารประกอบ diazonium เป็นคู่ที่มี 1
N- (1-naphthyl) ethylenediamine เพื่อสร้างสีชมพู
เม็ดเลือดขาว: การทดสอบนี้แสดงให้เห็นว่ามี granulocyte esterases เอสเทอเรสจะแยกกรดอะมิโนเอสเทอเรสของไพราโซลออกเพื่อปลดปล่อยไฮดรอกซิลไฮดรอกไซรัส pyrazole นี้ทำปฏิกิริยากับเกลือ diazonium เพื่อให้ได้สีเบจ - ชมพูถึงสีม่วง ปัสสาวะปกติ
ชิ้นงานโดยทั่วไปให้ผลลัพธ์เชิงลบ ผลลัพธ์การติดตามอาจมีความสำคัญทางคลินิกที่น่าสงสัย


วิธีใช้?

ทิศทางสำหรับการใช้งาน
ปล่อยให้แถบตัวอย่างปัสสาวะและ / หรือตัวควบคุมเข้าถึงอุณหภูมิห้อง (15-30ºC) ก่อนการทดสอบ
1. นำแถบออกจากกระป๋องที่ปิดแล้วใช้งานโดยเร็วที่สุด ปิดกระป๋องให้แน่นทันทีหลังจากลบจำนวนแถบที่ต้องการออก แช่พื้นที่รีเอเจนต์ของแถบในปัสสาวะสดผสมดีและถอดแถบออกทันทีเพื่อหลีกเลี่ยง
การละลายรีเอเจนต์ ดูภาพประกอบ 1 ด้านล่าง
2. ในขณะที่ถอดแถบจากปัสสาวะให้ใช้ขอบของแถบกับขอบของภาชนะบรรจุปัสสาวะเพื่อลบปัสสาวะส่วนเกิน ถือแถบในแนวนอนและนำขอบของแถบสัมผัสกับวัสดุดูดซับ (เช่นผ้ากระดาษ) เพื่อหลีกเลี่ยงการผสมสารเคมีจากพื้นที่ทำปฏิกิริยาที่อยู่ติดกันและ / หรือมือเปื้อนด้วยปัสสาวะ ดูภาพประกอบ 2 ด้านล่าง
3. เปรียบเทียบพื้นที่รีเอเจนต์กับบล็อกสีที่เกี่ยวข้องบนฉลากกระป๋องตามเวลาที่กำหนด ถือแถบใกล้กับบล็อกสีและจับคู่อย่างระมัดระวัง ดูภาพประกอบ 3 ด้านล่าง
หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจอ่านได้สูงสุด 2 นาทีหลังจากเวลาที่ระบุ ผลลัพธ์อาจถูกอ่านโดยใช้เครื่องวิเคราะห์ปัสสาวะ ดูคู่มือการใช้งานสำหรับรายละเอียด
การตีความผล
ผลลัพธ์จะได้รับจากการเปรียบเทียบโดยตรงของบล็อคสีที่พิมพ์บนฉลากกระป๋อง บล็อคสีแสดงค่าเล็กน้อย ค่าจริงจะแตกต่างกันใกล้เคียงกับค่าเล็กน้อย ในกรณีที่มีผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดหรือน่าสงสัยแนะนำให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้: ยืนยันว่าแถบทดสอบนั้นได้รับการทดสอบภายในวันหมดอายุที่พิมพ์บนฉลากกระป๋องเปรียบเทียบผลลัพธ์กับการควบคุมในเชิงบวกและเชิงลบที่รู้จักและทำการทดสอบซ้ำโดยใช้แถบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้แถบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

โทร:86-571-56267891

แฟกซ์:86-571-56267856

ผู้ติดต่อ: Mrs. Selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)