China    manufacturer
หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

ขาย
ขออ้าง - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality โมโนโคลนอลแอนติบอดีที่กำหนดเอง on sale China good quality ไฮบริดโมโนโคลนอลแอนติบอดี on sale
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith England

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— Ms Sheila

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นวิเคราะห์ปัสสาวะเพื่อการอ่านที่รวดเร็ว

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:AllTest
ได้รับการรับรอง:CE
หมายเลขรุ่น:U031-01-14

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:500
รายละเอียดการบรรจุ:40T / ชุด
สามารถในการผลิต:100 ล้านต่อปี
รายละเอียดสินค้า
Format: Strip Specimen: Urine
Kit Size: 100T/kit Cut-Off: See insert
Storage: 2-30℃ Shelf Time: 24 months

สำหรับการตรวจวิเคราะห์อย่างรวดเร็วในปัสสาวะสัตว์สำหรับการวินิจฉัยในหลอดทดลองเท่านั้น

 

ใบสมัครและคำอธิบาย:

 

Urinalysis Reagent Strips (Urine) เป็นแถบพลาสติกเนื้อแน่นที่ติดบริเวณน้ำยาแยกหลาย ๆ จุดการทดสอบนี้ใช้สำหรับการตรวจวิเคราะห์เชิงคุณภาพและกึ่งเชิงปริมาณของการวิเคราะห์ต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งรายการในปัสสาวะ: กรดแอสคอร์บิกกลูโคสบิลิรูบินคีโตน (Acetoacetic
acid), ความถ่วงจำเพาะ, เลือด, pH, โปรตีน, ยูโรบิลิโนเจน, ไนไตรต์และเม็ดเลือดขาวUrinalysis Reagent Strips (Urine) ใช้สำหรับผู้ป่วยใกล้ผู้ป่วยมืออาชีพ (จุดดูแล) และสถานที่ในห้องปฏิบัติการส่วนกลาง
ดูป้ายกำกับกล่องชุดสำหรับการวิเคราะห์ที่ระบุไว้และเปรียบเทียบกับชุดวิเคราะห์และบล็อคสีที่เหมาะสมบนแผนภูมิสีเพื่อดูผลลัพธ์

 

คำอธิบาย:

 

วิตามินซี: การทดสอบนี้เกี่ยวข้องกับการลดสีของน้ำยาของ Tillmannการมีกรดแอสคอร์บิกทำให้สีของสนามทดสอบเปลี่ยนจากสีเขียวอมฟ้าเป็นสีส้มผู้ป่วยที่รับประทานอาหารอย่างเพียงพออาจขับถ่าย 2-10 มก. / ดล. ทุกวันหลังจากรับประทานกรดแอสคอร์บิกในปริมาณมาก
ระดับได้ประมาณ 200 mg / dL
กลูโคส: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับปฏิกิริยาของเอนไซม์ที่เกิดขึ้นระหว่างกลูโคสออกซิเดสเปอร์ออกซิเดสและโครโมเจนกลูโคสถูกออกซิไดซ์เป็นครั้งแรกเพื่อผลิตกรดกลูโคนิกและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ต่อหน้ากลูโคสออกซิเดสไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์จะทำปฏิกิริยากับโพแทสเซียม
ไอโอไดด์โครโมเจนต่อหน้าเปอร์ออกซิเดสขอบเขตที่โครโมโซมถูกออกซิไดซ์เป็นตัวกำหนดสีที่ผลิตได้ตั้งแต่สีเขียวจนถึงสีน้ำตาลไม่ควรตรวจพบกลูโคสในปัสสาวะปกติน้ำตาลกลูโคสจำนวนเล็กน้อยอาจถูกขับออกทางไต
ความเข้มข้นของกลูโคสต่ำถึง 100 มก. / ดล. อาจถือว่าผิดปกติหากผลลัพธ์สอดคล้องกัน
บิลิรูบิน: การทดสอบนี้ใช้ปฏิกิริยา azo-coupling ของบิลิรูบินกับไดคลอโรอะนิลีนไดอะโซไทซ์ในตัวกลางที่เป็นกรดอย่างมากระดับบิลิรูบินที่เปลี่ยนแปลงไปจะทำให้มีสีน้ำตาลอมชมพูตามสัดส่วนกับความเข้มข้นในปัสสาวะในปัสสาวะปกติไม่สามารถตรวจพบบิลิรูบินได้มากที่สุด
วิธีการที่ละเอียดอ่อนแม้แต่ปริมาณบิลิรูบินที่ติดตามก็ยังต้องมีการตรวจสอบเพิ่มเติมผลลัพธ์ที่ผิดปกติ (สีที่แตกต่างจากบล็อคสีเชิงลบหรือบวกที่แสดงบนแผนภูมิสี) อาจบ่งชี้ว่ามีสีน้ำดีที่ได้จากบิลิรูบินอยู่ในตัวอย่างปัสสาวะและอาจเป็นไปได้
กำบังปฏิกิริยาบิลิรูบิน
คีโตน: การทดสอบนี้ใช้คีโตนที่ทำปฏิกิริยากับไนโตรปรัสไซด์และกรดอะซิโตอะซิติกเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนสีตั้งแต่สีชมพูอ่อนสำหรับผลลัพธ์เชิงลบไปจนถึงสีชมพูเข้มหรือสีม่วงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกโดยปกติคีโตนจะไม่มีอยู่ในปัสสาวะระดับคีโตนที่ตรวจจับได้
อาจเกิดขึ้นในปัสสาวะระหว่างสภาวะความเครียดทางสรีรวิทยาเช่นการอดอาหารการตั้งครรภ์และการออกกำลังกายหนักบ่อยๆในอาหารอดอยากหรือในสถานการณ์การเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตที่ผิดปกติอื่น ๆ คีโตนจะปรากฏในปัสสาวะในความเข้มข้นสูงมากเกินไปก่อนที่จะมีคีโตนในซีรัม
ได้รับการยกระดับ
แรงดึงดูดเฉพาะ: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลง pKa ที่เห็นได้ชัดของพอลิอิเล็กโตรไลต์ที่ผ่านการปรับสภาพแล้วซึ่งสัมพันธ์กับความเข้มข้นของไอออนิกเมื่อมีตัวบ่งชี้สีจะมีตั้งแต่สีเขียวอมฟ้าเข้มในปัสสาวะที่มีความเข้มข้นของไอออนิกต่ำไปจนถึงสีเขียวและสีเขียวเหลืองในปัสสาวะของ
เพิ่มความเข้มข้นของไอออนิก
เลือด:การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับกิจกรรมคล้ายเปอร์ออกซิเดสของฮีโมโกลบินซึ่งเร่งปฏิกิริยาของไดไอโซโพรพิลเบนซีนไดไฮโดรเพอรอกไซด์และ 3,3 ', 5,5'-tetramethylbenzidineสีที่ได้มีตั้งแต่สีส้มเขียวไปจนถึงสีน้ำเงินเข้ม
pH: การทดสอบนี้ใช้ระบบตัวบ่งชี้คู่ซึ่งให้สีที่หลากหลายครอบคลุมช่วง pH ในปัสสาวะทั้งหมดสีมีตั้งแต่สีส้มเหลืองและเขียวไปจนถึงสีน้ำเงิน
โปรตีน: ปฏิกิริยานี้ขึ้นอยู่กับปรากฏการณ์ที่เรียกว่า“ ข้อผิดพลาดของโปรตีน” ของตัวบ่งชี้ pH ซึ่งตัวบ่งชี้ที่มีการบัฟเฟอร์สูงจะเปลี่ยนสีเมื่อมีโปรตีน (แอนไอออน) เนื่องจากตัวบ่งชี้จะปล่อยไฮโดรเจนไอออนไปยังโปรตีนที่ pH คงที่
การพัฒนาสีเขียวใด ๆ เกิดจากการมีโปรตีนสีมีตั้งแต่สีเหลืองจนถึงสีเขียวเหลืองสำหรับผลลัพธ์เชิงลบและสีเขียวไปจนถึงสีเขียว - น้ำเงินสำหรับผลลัพธ์ที่เป็นบวก
ยูโรบิลิโนเจน: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับปฏิกิริยา Ehrlich ที่ปรับเปลี่ยนระหว่าง p-diethylaminobenzaldehyde และ urobilinogen ในตัวกลางที่เป็นกรดอย่างมากเพื่อให้เกิดสีชมพู
ไนไตรต์: การทดสอบนี้ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนไนเตรตเป็นไนไตรท์โดยการกระทำของแบคทีเรียแกรมลบในปัสสาวะในตัวกลางที่เป็นกรดไนไตรท์ในปัสสาวะจะทำปฏิกิริยากับกรด p-arsanilic เพื่อสร้างสารประกอบไดโซเนียมสารประกอบไดโซเนียมในทางกลับกันมี 1
N- (1-naphthyl) ethylenediamine เพื่อสร้างสีชมพู
เม็ดเลือดขาว: การทดสอบนี้แสดงให้เห็นว่ามีเอสเทอเรสของแกรนูโลไซต์เอสเทอเรสจะแยกเอสเทอร์ของกรดอะมิโนไพราโซลที่เป็นอนุพันธ์เพื่อปลดปล่อยไฮดรอกซิลไพราโซลที่เป็นอนุพันธ์จากนั้นไพราโซลนี้จะทำปฏิกิริยากับเกลือไดโซเนียมเพื่อให้ได้สีเบจ - ชมพูถึงม่วงปัสสาวะปกติ
โดยทั่วไปตัวอย่างจะให้ผลลัพธ์เชิงลบผลการติดตามอาจมีความสำคัญทางคลินิกที่น่าสงสัย

 
วิธีใช้?
 

แนวทางการใช้งาน
ปล่อยให้แถบตัวอย่างปัสสาวะและ / หรือตัวควบคุมถึงอุณหภูมิห้อง (15-30ºC) ก่อนการทดสอบ
1. ถอดแถบออกจากกระป๋องที่ปิดและใช้โดยเร็วที่สุดปิดกระป๋องให้แน่นทันทีหลังจากถอดแถบจำนวนที่ต้องการออกแล้วจุ่มบริเวณที่ทำน้ำยาของแถบให้สนิทในปัสสาวะสดที่ผสมกันแล้วนำแถบออกทันทีเพื่อหลีกเลี่ยง
การละลายน้ำยาดูภาพประกอบ 1 ด้านล่าง
2. ในขณะที่ถอดแถบออกจากปัสสาวะให้ใช้ขอบของแถบชิดกับขอบของถังปัสสาวะเพื่อกำจัดปัสสาวะส่วนเกินจับแถบในแนวนอนและนำขอบของแถบสัมผัสกับวัสดุดูดซับ (เช่นกระดาษเช็ดมือ) เพื่อหลีกเลี่ยงการผสมสารเคมีจากบริเวณน้ำยาที่อยู่ติดกันและ / หรือมือเปื้อนกับปัสสาวะดูภาพประกอบ 2 ด้านล่าง
3. เปรียบเทียบพื้นที่น้ำยากับบล็อคสีที่เกี่ยวข้องบนฉลากกระป๋องตามเวลาที่กำหนดจับแถบใกล้กับบล็อคสีและจับคู่อย่างระมัดระวังดูภาพประกอบ 3 ด้านล่าง
หมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจอ่านได้ภายใน 2 นาทีหลังจากเวลาที่ระบุนอกจากนี้ยังสามารถอ่านผลลัพธ์ได้โดยใช้เครื่องวิเคราะห์ปัสสาวะอ้างอิงถึงคู่มือการใช้งานสำหรับรายละเอียด

 

 แผ่นวิเคราะห์ปัสสาวะเพื่อการอ่านที่รวดเร็ว


 
 
การตีความผลลัพธ์
ผลลัพธ์จะได้จากการเปรียบเทียบโดยตรงของบล็อคสีที่พิมพ์บนฉลากกระป๋องบล็อคสีแสดงถึงค่าเล็กน้อยค่าจริงจะแตกต่างกันไปใกล้เคียงกับค่าเล็กน้อยในกรณีที่เกิดผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดหรือน่าสงสัยขอแนะนำให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้: ตรวจสอบว่าแถบนั้นได้รับการทดสอบภายในวันหมดอายุที่พิมพ์บนฉลากกระป๋องเปรียบเทียบผลลัพธ์กับตัวควบคุมที่เป็นบวกและลบที่ทราบและทำการทดสอบซ้ำโดยใช้แถบใหม่หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้แถบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

โทร:86-571-56267891

แฟกซ์:86-571-56267856

ผู้ติดต่อ: Mrs. Selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)