China    manufacturer
หางโจวออลเทสท์ไบโอเทคบจก

พันธมิตรทดสอบที่เชื่อถือได้ของคุณอย่างรวดเร็ว!

ขาย
ขออ้าง - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality โมโนโคลนอลแอนติบอดีที่กำหนดเอง on sale China good quality ไฮบริดโมโนโคลนอลแอนติบอดี on sale
ฉันชอบผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย AllTest พวกเขาให้ความสนใจกับการพิจารณาของเราจริงๆ

—— Mr John Smith England

ลูกสาวที่เก่าแก่ที่สุดของฉันมีโรค Lyme เธอใช้เวลาเกือบ 1 ปีในรถเข็นเพราะ Lyme ตอนนี้เธอทำได้ดีมาก ฉันใช้ตัวอย่าง 2 รายการ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวที่วินิจฉัย Lyme ของฉันและ 1 เพื่อทดสอบลูกสาวของฉันที่ไม่มี Lyme การทดสอบของคุณทำงานได้ดี ลูกสาวของฉันกับ Lyme ทดสอบบวกและคนที่ไม่ทดสอบลบ

—— Ms Sheila

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีคำขอ AllTest จะให้คำตอบที่พอใจเสมอในครั้งแรก

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

FSH Rapid Test Midstream Rapid Test Kits การตรวจหาฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด:จีน
ชื่อแบรนด์:AllTest
ได้รับการรับรอง:CE0123
หมายเลขรุ่น:เทปคาสเซ็ต (FFS-102) / Midstream (FFS-103) / Dipstick (FFS-101)

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:500
รายละเอียดการบรรจุ:2T / ชุด
สามารถในการผลิต:100 ล้านต่อปี
รายละเอียดสินค้า
รูป: กลางแม่น้ำ ตัวอย่าง: ปัสสาวะ
ขนาดชุด: 2T / ชุด Cut-Off: 25 mIU / mL
การเก็บรักษา: 2-30 ℃ ชั้นวางเวลา: 24 เดือน

การทดสอบอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจจับเชิงคุณภาพของฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน (FSH) ในปัสสาวะ ได้รับการรับรอง CE

การใช้งาน:

FSH Rapid Test Midstream (Urine) เป็นอิมมูโนโครมาโตกราฟฟีแบบรวดเร็วสำหรับการตรวจสอบเชิงคุณภาพของฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน (FSH) ในปัสสาวะเพื่อช่วยในการตรวจหาวัยหมดประจำเดือน

รายละเอียด:

วัยหมดประจำเดือนคือการหยุดการมีประจำเดือนอย่างถาวร แต่มักจะไม่ได้รับการวินิจฉัยทางวิทยาศาสตร์จนกระทั่งหนึ่งปีเต็มหลังจากที่ประจำเดือนของผู้หญิงหยุดลง ช่วงเวลาที่นำไปสู่วัยหมดประจำเดือนและ 12 เดือนต่อมาเป็นที่รู้จักกันในชื่อ perimenopause ผู้หญิงหลายคนประสบอาการในช่วงเวลานี้รวมถึงกะพริบร้อนรอบประจำเดือนผิดปกติความผิดปกติของการนอนหลับช่องคลอดแห้งผมร่วงความวิตกกังวลและอารมณ์แปรปรวนการสูญเสียความจำระยะสั้นและความเหนื่อยล้า การเริ่มต้นของอาการหมดประจำเดือนมีสาเหตุมาจากการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนในร่างกายหญิงที่ควบคุมรอบประจำเดือน ในขณะที่ร่างกายผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลงก็เพิ่มการผลิตฮอร์โมนรูขุมขน (FSH) ซึ่งปกติจะควบคุมการพัฒนาของไข่เพศเมีย ดังนั้นการทดสอบ FSH สามารถช่วยตัดสินได้ว่าผู้หญิงอยู่ในระยะหมดประจำเดือนหรือไม่ ถ้าผู้หญิงรู้ว่าเธอเป็นโรคปริทันต์เธอสามารถใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อทำให้ร่างกายของเธอแข็งแรงและหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับวัยหมดประจำเดือนซึ่งรวมถึงโรคกระดูกพรุนความดันโลหิตและคอเลสเตอรอลที่เพิ่มขึ้นและความเสี่ยงต่อโรคหัวใจเพิ่มขึ้น
FSH Rapid Test Midstream เป็นอิมมูโนแอสเสย์ไหลด้านข้างอย่างรวดเร็วหนึ่งขั้นตอนสำหรับการตรวจหาเชิงคุณภาพของ FSH ในปัสสาวะเพื่อช่วยในการตรวจหาวัยหมดประจำเดือน การทดสอบใช้การรวมกันของแอนติบอดีรวมถึงโมโนโคลนอลแอนติบอดีต่อต้าน FSH เพื่อเลือกตรวจสอบระดับ FSH ที่สูงขึ้น การทดสอบดำเนินการโดยการปัสสาวะที่ Absorbent Tip หรือการดูดซับ Absorbent Tip ในปัสสาวะและได้รับผลลัพธ์จากเส้นสี

วิธีใช้?

ปล่อยให้การทดสอบตัวอย่างปัสสาวะและ / หรือตัวควบคุมเข้าถึงอุณหภูมิห้อง (15-30 ° C) ก่อนการทดสอบ

  1. กำหนดวันที่จะเริ่มการทดสอบ (ดูหัวข้อด้านบน:“ เมื่อเริ่มการทดสอบ”)
  2. นำกระเป๋าไปไว้ที่อุณหภูมิห้องก่อนเปิด นำการทดสอบกลางคันออกจากซองที่ปิดผนึกและใช้โดยเร็วที่สุด
  3. ถอดหมวกของกึ่งกลางจากนั้นปัสสาวะลงบนหรือวางหัวฟองน้ำ (≥2 / 3) ลงในตัวอย่างปัสสาวะในถ้วยที่สะอาดอย่างน้อย 15 วินาที (ดูภาพประกอบด้านล่าง)
  4. ปิดฝาปิดที่กึ่งกลางการทดสอบจากนั้นวางผลิตภัณฑ์บนโต๊ะที่สะอาดและมั่นคงโดยให้หน้าต่างทดสอบและควบคุมหันขึ้นด้านบนจากนั้นเริ่มจับเวลาทันที
  5. เมื่อการทดสอบเริ่มทำงานคุณอาจสังเกตเห็นการไหลของแสงสีอ่อนข้ามหน้าต่างการทดสอบและการควบคุม อ่านผลที่ 3 นาที อย่าตีความผลหลังจาก 10 นาที

การตีความผล

(โปรดดูภาพประกอบ)

บวก:

มองเห็นสองเส้นและบรรทัดในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T) เหมือนกันหรือเข้มกว่าเส้นในขอบเขตของสายควบคุม (C) ผลบวกหมายความว่าระดับ FSH สูงกว่าปกติ บันทึกผลลัพธ์และดูแผนภูมิด้านล่างเพื่อตีความผลลัพธ์

ลบ:

มองเห็นทั้งสองเส้นได้ แต่เส้นในพื้นที่ทดสอบ (T) เบากว่าเส้นในพื้นที่ควบคุม (C) หรือไม่มีเส้นในบริเวณทดสอบ (T) ผลลัพธ์ที่เป็นลบหมายความว่าระดับ FSH ไม่ได้ถูกยกระดับในขณะนี้ บันทึกผลลัพธ์และดูแผนภูมิด้านล่างเพื่อตีความผลลัพธ์

ไม่ถูกต้อง:

บรรทัดควบคุมไม่ปรากฏ ปริมาณตัวอย่างไม่เพียงพอหรือเทคนิคขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุดสำหรับความล้มเหลวของสายควบคุม ทบทวนขั้นตอนและทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่ หากปัญหายังคงมีอยู่ให้หยุดใช้ชุดทดสอบทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

ควบคุมคุณภาพ

การควบคุมขั้นตอนรวมอยู่ในการทดสอบ เส้นสีที่ปรากฏในขอบเขตของบรรทัดอ้างอิง (C) เป็นการควบคุมขั้นตอนภายใน มันยืนยันปริมาณชิ้นงานที่เพียงพอเมมเบรนที่เพียงพอและเทคนิคขั้นตอนที่ถูกต้อง

ขอแนะนำให้ทำการทดสอบการควบคุมทั้งบวกและลบภายนอกกับชุดใหม่ล็อตหรือการจัดส่งผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นโดยมีการเปลี่ยนแปลงของผู้ปฏิบัติงานในชุดทดสอบสัปดาห์ละครั้งเพื่อตรวจสอบสภาพการเก็บรักษาที่ต่อเนื่องและคุณภาพภายในห้องปฏิบัติการของคุณ ขั้นตอนของระบบ

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

โทร:86-571-56267891

แฟกซ์:86-571-56267856

ผู้ติดต่อ: Mrs. Selina

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)